Những ưu điểm nổi bật của dự án Novaland Madison

Tiếp nối thành công của rất nhiều dự án bất động sản, tập đoàn Novaland tiếp tục rót vốn đầu tư xây dựng và phát triển khu căn hộ đẳng cấp Novaland Madison. Dưới đây là 1 số ưu điểm nổi bật làm nên sức hút của dự án ngay từ những nền móng đầu tiên. Hãy cùng tham khảo nhé.

Vị trí của dự án Novaland Madison

Madison nằm ngay tại góc mặt tiền của đường Thi Sách và Cao Bá Quát. Đây được xem là vị trí vàng của trung tâm TP.HCM khi kết nối với rất nhiều tuyến đường quan trọng của thành phố.

Novaland Madison từ trên cao xuống với tầm nhìn bao quát
Madison từ trên cao xuống với tầm nhìn bao quát

Từ đây, chỉ cần vài phút di chuyển là bạn có thể đến những địa điểm biểu tượng của thành phố, trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp,…

Những ưu điểm nổi bật của dự án

Bên cạnh ưu điểm về vị trí toạ lạc kể trên, phải nhắc tới nét kiến trúc độc đáo, nổi bật của Madison. Không gian sinh sống được thiết kế theo phong cách thời kỳ Phục Hưng, vì thế mà quý phái, lịch lãm, sang trọng, đem tới cảm giác mới lạ cho cư dân. Trong khi đó, các đồ dùng, thiết bị trong nhà vẫn được đảm bảo tính tiện dụng tối đa.

Không gian sống được trang bị đẳng cấp, sang trọng
Không gian sống được trang bị đẳng cấp, sang trọng

Các dịch vụ ăn uống, mua sắm, thể thao, cộng đồng được xây dựng ngay trong khuôn viên, giúp cho cư dân tận hưởng cuộc sống đẳng cấp trọn vẹn.

Những ưu điểm nói trên của Novaland Madison cũng chính là giá trị theo thời gian của dự án, đồng thời trở thành thế mạnh cạnh tranh lớn so với các đối thủ trên thị trường.

Nếu như bạn thích thú với không gian sinh sống mang phong cách thời kỳ Phục Hưng này, hãy cùng Pandaland lựa chọn ngay dự án Madison để đầu tư nhé.

Trả lời

0925 255 255