Những yếu tố tạo nên sức hút Đảo Xanh Sky Villas

Suc hut Đảo Xanh Sky Villas

Theo khảo sát sơ bộ tại các thị trường chủ lực của Christie’s. Chủ nhân của các ngôi nhà đẳng cấp quan tâm đến vị trí trung tâm, tiện ích, tích hợp công nghệ, tối ưu tầm nhìn, kiến trúc xanh… Trong bức tranh tổng thể của thị trường hạng sang cũng chứng kiến sự lớn mạnh của loại hình sky villa, bên cạnh dòng sản phẩm dinh thự biệt lập. Hãy cùng Pandaland tìm hiểu các yếu tố tạo nên sức hút Đảo Xanh Sky Villas nhé!

Tại sao căn hộ Sky Villas lại có sức hút kỳ lạ?

Do diện tích rộng lớn, ngôi nhà còn sở hữu các không gian chức năng theo sở thích của gia chủ. Chẳng hạn như phòng giải trí; phòng trà; phòng chứa rượu; quầy bar sang trọng, mini gym…

Các chủ nhân sky villa còn sở hữu những tiện ích riêng biệt trong căn hộ.  Như là sân vườn, quầy BBQ, bể ngâm trị liệu… Không phải chia sẻ với cộng đồng chung.

Căn hộ Sky Villas có quầy bar thiết kế riêng
Căn hộ Sky Villas có quầy bar thiết kế riêng

Bên cạnh các tiêu chuẩn khắt khe về thiết kế, nội thất. Dự án còn phải nằm ở vị trí đắc địa, sở hữu tầm nhìn độc đáo và đảm bảo số lượng giới hạn.

Tuy nhiên, Giám đốc Dịch vụ Cư trú của JLL nhận định. Nếu đáp ứng các tiêu chí này, sky villa sẽ tiêu thụ nhanh chóng bởi thu hút các khách hàng thượng lưu.

Căn hộ Đảo Xanh Sky Villas với thiết kế sang trọng và tinh tế

Đảo Xanh Sky Villas có thiết kế rộng rãi, tinh tế. Được xây dựng 3 tầng, gồm 24 căn dinh thự trên cao độc bản và sang trọng.

Đặc biệt, Đảo Xanh Sky Villas sẽ thiết kế nội thất từng căn theo yêu cầu. Đề cao sở thích, phong thủy và dấu ấn cá nhân khác biệt trong từng không gian sống.

Mỗi căn dinh thự ở đây sẽ là một kiệt tác nghệ thuật phiên bản giới hạn. Khẳng định được vị thế và tầm nhìn của chủ nhân.

Tối ưu hóa không gian sống đẳng cấp, thượng lưu
Tối ưu hóa không gian sống đẳng cấp, thượng lưu

Tập đoàn tư vấn bất động sản Jones Lang LaSalle châu Á – Thái Bình Dương cho biết. Bất động sản hạng sang là phân khúc không ngừng tăng trưởng trong các năm qua.

Trong đó, loại hình Sky Villa – hình thái phát triển mới mẻ nhất của thị trường hạng sang đang được ưa chuộng.

Pandaland hy vọng qua bài viết trên, các bạn cũng đã có cho mình thông tin về sức hút Đảo Xanh Sky Villas. Chúc các bạn tìm được một căn hộ ưng ý nhất.

0925 255 255