Novaland Bắc Nam 79 và những điều cần biết

Là công ty con của tập đoàn Novaland, Bắc Nam 79 nổi tiếng là đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản uy tín. Sở hữu trong mình nhiều dự án lớn nhỏ, cùng thế mạnh về nguồn vốn. Để có cái nhìn khách quan hơn về đơn vị này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Pandaland bạn nhé!

Tổng quan về Công ty Cổ phần Nova Bắc Nam 79

Với mức vốn điều lệ ban đầu là 6 tỷ đồng, công ty Nova Bắc Nam 79 đã được thành lập vào 04/2015. Với sự góp vốn của 2 cổ đông là Công ty cổ phần Xây dựng Bắc Nam 79 và Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu Tư Địa Ốc Nova.

Nova Bắc Nam 79 đã tăng vốn điều lệ lên 206 tỷ đồng vào ngày 19/05/2016, đánh dấu cột mốc thoát hết vốn khỏi công ty cổ phần Xây dựng Bắc Nam 79.

Đặc biệt, vào tháng 12/2017 Nova Bắc Nam 79 chính thức trở thành cổ đông lớn thứ 2 của Tổng công ty Thủy sản Việt Nam (Seaprodex) sau khi tắm giữ 20,1% cổ phân của đơn vị này.

Hiện nay đơn vị này đã đổi tên thành Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Chấn Phong. Do Trương Bảo Kim điều hành và sở hữu 95% vốn.

Sự phát triển của Nova Bắc Nam 79

Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng do Nova Bắc Nam 79 làm chủ đầu tư
Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng do Nova Bắc Nam 79 làm chủ đầu tư

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, Nova Bắc Nam 79 sở hữu nhiều dự án nổi bật. Ngoài sự uy tín vượt trội, các dự án do Nova Bắc Nam 79 bàn giao cũng khiến khách hàng hài lòng. Bởi cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ tiện ích đi kèm vô cùng hiện đại.

Hy vọng qua bài viết trên của Pandaland sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về công ty Novaland Bắc Nam 79. Từ đó, chọn lựa cho mình một dự án đầu tư thích hợp của đơn vị này nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực bất động sản nhé!

Trả lời

0925 255 255