Novaland Cần Thơ tuyển dụng – Phúc lợi dành cho nhân viên là gì?

Với mục tiêu mở rộng phát triển bất động sản nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng, Novaland đã tạo nên nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Một trong số đó là Cần Thơ, vậy ứng tuyển vào vị trí tại địa điểm này bạn nhận được gì? Theo dõi ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về Novaland Cần Thơ tuyển dụng bạn nhé!

Ghi nhận và khen thưởng qua nhiều chương trình đa dạng

Chỉ cần bạn kiên trì và chăm chỉ, những cố gắng và công sức của bạn sẽ được bù đắp xứng đáng. Bằng việc nhận được các khoản thưởng “nóng” về thành tích xuất sắc, thưởng thâm niên hay thưởng sáng kiến,…

Tham gia khóa đào tạo NovaGroup Leadership Center

Thông qua các chương trình đào tạo chất lượng do chính Trung tâm đào tạo của Tập đoàn – NovaGroup Leadership Center – kết hợp với nhiều đối tác giáo dục danh tiếng tổ chức. Bạn sẽ được đào tạo kỹ về các nghiệp vụ và kỹ năng mềm cho mỗi vị trí tương ứng, như là nhân viên, giám sát hay ngay cả cấp quản lý…

Đặc biệt sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Nova Group Leadership Center, bạn sẽ có cơ hội trở thành lực lượng kế nhiệm của các vị trí quản lý chủ chốt hay lãnh đạo.

Hằng năm Novaland sẽ tổ chức nhiều chuyến du lịch dành cho nhân viên
Hằng năm Novaland sẽ tổ chức nhiều chuyến du lịch dành cho nhân viên

Nhận được các phúc lợi đặc biệt hấp dẫn

Ngoài việc tham gia bảo hiểm xã hội theo đúng quy định của luật lao động Việt Nam. Bạn còn được áp dụng các chương trình chăm sóc toàn diện như bảo hiểm NovaCare, sẽ mang đến dự hài lòng cho người lao động. Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc bạn cũng sẽ được trang các vật dụng cá nhân phục vụ cho công việc như laptop.

Không chỉ là đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu, thương hiệu tuyển dụng của Novaland còn được đánh đánh giá cao từ nhiều tổ chức uy tín. Nếu bạn đang cầm tìm một việc làm ổn định với mức thu nhập cao, cùng cơ hội thăng tiến vượt bậc – Novaland Cần Thơ tuyển dụng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Trả lời

0925 255 255