Novaland có uy tín không?

Thị trường bất động sản trong thời gian gần đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của các nhà đâu tư bất động sản. Một trong số đó phải kể đến Novaland – ông trùm nắm giữ trong tay nhiều dự án cao cấp và sang trọng. Tuy nhiên, Novaland có uy tín không và đơn vị này có gì nổi bật? Theo dõi ngay bài viết sau đây của Pandaland để tìm ra câu trả lời nhé!

Giữ Top 2 do tổ chức Asia bầu chọn trong nhiều năm liền về chủ đầu tư hàng đầu

Với tìm lực kinh tế khá mạnh, quỹ đất đầu tư lớn, tập đoàn Novaland đang giữ mục tiêu trở thành TOP 10 chủ đầu tư hàng đầu của Châu Á. Qua đó, khẳng định được vị thế và uy tín của mình trong mắt khách hàng.

Vinh dự lọt Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2018

Đây là kết quả do Vietnam Report (Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam) công bố, được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành.

Novaland - Đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam
Novaland – Đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam

Sở hữu hàng loạt công trình hiện đại và cao cấp mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Novaland hiện sở hữu hơn 35 dự án bất động sản, trong đó có 7 dự án khu phức hợp cao cấp đã hoàn thành và đi vào vận hành. Với đa dạng sản phẩm như trung tâm thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự, nhà phố, căn hộ… tại các vị trí đắc địa và trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh nói chung và các tỉnh thành khác nói riêng.

Với giá trị cốt lõi là chính trực – hiệu quả- chuyên nghiệp, Novaland tự tin là một nhà đầu tư sáng suốt và tìm năng dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết Novaland có uy tín không? ở trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và có thêm cái nhìn tổng quan về đơn vị này.

0925 255 255