Novaland của ai? Và người đàn ông bí ẩn sau tập toàn này!

Là tập đoàn bất động sản uy tín trên thị trường hiện nay, những câu hỏi về “Novaland của ai?” luôn được khách hàng đặt ra khi đầu tư vào các dự án của tập đoàn này. Vậy ai là người đàn ông bí ẩn đứng sau tập đoàn Novaland? Theo dõi ngay bài viết sau đây của Pandaland để có được câu trả lời thõa đáng nhé!

Novaland của ai?

Được thành lập vào ngày 18/09/1992, Novaland hiện là tập đoàn bất động sản do Bùi Thành Nhơn thành lập. Ông sở hữu trong tay hơn 51% vốn của tập đoàn Novaland, với mức định giá của doanh nghiệp từ 1,2 đến 1,4 tỉ USD, Bùi Thành Nhơn chính thức được liệt kê vào danh sách những người giàu nhất Việt Nam với khối tài sản khổng lồ gần 1 tỉ USD.

Thông tin về chủ tịch tập đoàn Novaland – ông Bùi Thành Nhơn

Ông Bùi Thành Nhơn - Chủ tịch hội đồng quản trị của Novaland Group
Ông Bùi Thành Nhơn – Chủ tịch hội đồng quản trị của Novaland Group

Sinh năm 1958, ông Bùi Thành Nhơn khởi nghiệp kinh doanh bằng việc thành lập Công ty TNHH Thương mại Thành Nhơn vào năm 1992, với số vốn điều lệ 400 triệu đồng, kinh doanh thuốc thú y, nguyên liệu dược, hóa chất.

Đến năm 2007, công ty này chính thức bước vào lĩnh vực bất động sản với tên gọi Novaland Group, với những bước tiến lớn cùng những sản phẩm tuyệt vời được nhiều khách hàng đón nhận.

Hiện nay, ông Bùi Thành Nhơn nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong như:

  • Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Địa Ốc No Va
  • Chủ tịch HĐQT Công CP Novagroup
  • Chủ tịch HĐQT Công ty CP Diamond Properties
  • Chủ tịch HĐQT Công ty CP Anova Corp
  • Chủ tịch HĐQT Công ty Liên Doanh Bio-Pharmachemie
  • Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nova Mclub
  • Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH Một thành viên Novagroup Leadership Center

Chắc bạn đã có câu trả lời thõa đáng cho câu hỏi “Novaland của ai? rồi phải không nào. Với những thông tin hữu ích trên đây, Padaland hy vọng rằng bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu này.

0925 255 255