Novaland đầu tư Bà Rịa – Dự án Khu đô thị Tây Nam

Là thành phố sở hữu bờ biển đẹp trải dài hàng trăm kilomet, khí hậu ôn hòa và có sự phát triển du lịch vượt trội. Bà Rịa là một địa điểm tìm năng cho việc phát triển các khu bất động sản nghỉ dưỡng. Không bỏ qua cơ hội đó, Novaland đầu tư Bà Rịa với siêu dự án khu đô thị Tây Nam.

Tại sao Novaland lại đầu tư vào Bà Rịa?

Theo phân tích của giới chuyên môn, Bà Rịa chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh chừng 100km với hơn 1 giờ chạy xe, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, lại có nhiều lợi thế du lịch nhờ đường bờ biển kéo dài hơn 300km.

Đồng thời, sở hữu đa dạng các khu bảo tồn thiên nhiên, di tích lịch sử và các điểm du lịch nổi tiếng. Do đó, việc Novaland đầu tư vào thành phố này cũng là điều hiển nhiên.

Vị trí dự án

Dự án khu đô thị Tây Nam dự tọa lạc tại vị trí mặt tiền quốc lộ 51, thuộc phường Long Hương, thành phố Bà Rịa. Đặc biệt, dự án này nằm ngay cửa ngõ vào thành phố Vũng Tàu, chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh hơn 1 tiếng chạy xe máy.

Quy mô dự án

Dự án khu đô thị Tây Nam
Dự án khu đô thị Tây Nam

Dự án khu đô thị Tây Nam trong tương lai có thể trở thành một trong những khu đô thị có quy mô lớn nhất tại Bà Rịa, với tổng diện tích xây dựng là 1.800ha.

Tổng thể dự án sẽ gồm 7 khu làng có phong cách kiến trúc riêng biệt đậm nét Châu u như làng Pháp, làng Tây Ban Nha, Làng Venice, làng Morocco, làng Hi Lạp, làng Hà Lan, làng Venice.

Sự kiện Novaland đầu tư Bà Rịa với dự án khu đô thị Tây Nam đã đánh dấu một bước ngoặc lớn cho sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng khu vực phía Nam, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

0925 255 255