Novaland đường 3/2 và những điều bạn chưa biết

Novaland đường 3/2 hay còn gọi The Park Avenue, là dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Novaland. Được đánh giá là dự án khan hiếm ở khu vực Quận 10 và Quận 11, the Park Avenue hứa hẹn sẽ mang đang cho bạn nhiều tiện ích tuyệt vời khi an cư.

Tổng qian về dự án The Park Avenue

Tọa lạc tại góc mặt tiền đường 3/2 và Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11. Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 9.837m2, với quy mô bào gồm 2 block cao 32 tầng và khối đế cao 5 tổng. Cung cấp tổng cấp 600 căn hộ cho thị trường.

Trong đó, tầng 1 được bố trí là Shophouse (Khu thương mại – dịch vụ), từ tầng 2 đến tầng 8 là khu văn phòng Officetel. Các dịch vụ tiện ích nội khu được bố trí ở khu vực tầng 5. Từ tầng 9 đến 32 là khu căn hộ. Dự án đã bàn giao nhà hoàn thiện vào tháng 11/2018.

Dự án The Park Avenue - Novaland đường 3/2
Dự án The Park Avenue – Novaland đường 3/2

Tiện nghi của dự án The Park Avenue

Dự án trang bị những tiện ích nội khu cực kỳ hiện đại và sang trọng như là Hồ bơi tràn, hệ thống phòng tập Gym và Spa chuẩn quốc tế, khu vực sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em,…

Các tiện ích ngoại khu của dự án cũng tuyệt vời không kém. Trong vòng bán kính 1 km của The Park Avenue là khu du lịch Đầm Sen, sân vận động Thống Nhất, Lotte Mart, Parkson Hùng Vươngvà thống bệnh viện và trường học.

Với thế mạnh về vị trí cũng như tiện nghi hiện đại, dự án Novaland đường 3/2 (The Park Avenue) nhất định sẽ là một lựa chọn an cư phù hợp cho những ai đang quan tâm đến căn hộ ở quận 10 và 11.

0925 255 255