Novaland giới thiệu dư án NovaWord Hồ Tràm siêu hot 2019

Là một trong những dự án bất động sản nghĩ dưỡng trọng điểm, NovaWord Hồ Tràm được Novaland giới thiệu và ra mắt trong năm 2019, đánh giá là dự án siêu hot hứa hẹn mang đến sự bùng nổ cho thị trường bất động sản trong tương lai.

Vị trí dự án

Novaworld Hồ Tràm tọa lạc tại vùng biển Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nằm trải dài trên con đường ven biển, trung tâm thủ phủ resort 5 sao Hồ Tràm.

Dự án nằm cách Hồ Chí Minh hơn 90 phút đi xe, thành phố Vũng Tàu 40km và Sân Bay Quốc Tế Long Thành 45km. Liền kề các khu du lịch nổi tiếng của Vũng Tàu. Vi trí này là khu vực kết nối giao thông thuận lợi với hạ tầng đồng bộ, đây cũng là tuyến đường qua các tỉnh Bình Thuận – Phan Thiết và miền Trung.

NovaWord Hồ Tràm - Novaland
NovaWord Hồ Tràm – Novaland

Quy mô dự án

NovaWord Hồ Tràm sẽ có quy mô đầu tư là 1.000 ha, và chia làm 10 giao đoạn (mỗi giai đoạn 100ha), khai thác thế mạnh thiên nhiên của Hồ Tràm nguyên sơ, kết hợp hài hòa giữa địa thế rừng và biển liền kề, tạo nên chuỗi du lịch giải trí đa dạng và trải nghiệm nghỉ dưỡng mới lạ, đặc sắc cho khách hàng.

Với định hướng phát triển theo tổ hợp các tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án được đầu tư đa dạng sản phẩm như là Township (căn hộ, nhà phố, biệt thự), biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn và resort.

Hy vọng qua bài viết “Novaland giới thiệu dư án NovaWord Hồ Tràm siêu hot 2019″ trên đây của Pandaland, sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về Novaland cũng như dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp NovaWord Hồ Tràm.

0925 255 255