Novaland Group – Đơn vị tuyển dụng được yêu thích nhất

Là thương hiệu Việt được xây dựng theo các chuẩn mực quốc tế, phong cách làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp. Novaland Group đã tạo nên một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nghiệp vụ tốt, tạo nên tiếng vang trong ngành bất động sản. Đồng thời, được đánh giá là đơn vị tuyển dụng được yêu thích nhất.

Vinh dự nằm trong TOP 100 “Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2016”

Kết quả được đưa ra dựa theo báo cáo khảo sát của trang tuyển dụng uy tín “CareerBuilder”. Đặc biệt, Novaland cũng thuộc Top 1 trong tổng số các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Ngành Bất Động Sản.

Khảo sát này được áp dụng cho gần 200 doanh nghiệp với đa dạng lĩnh vực hoạt động và được thược hiện bởi hơn 3.700 các sinh viên trường đại học và đối tượng lao động.

Novaland Vinh dự nằm trong TOP 100 “Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2016”
Novaland Vinh dự nằm trong TOP 100 “Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2016”

Lọt Top 100 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”

Đánh giá được dựa trên khảo sát của Anphabe – Thương hiệu nhà tuyển dụng toàn diện và điều hành mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp cao quản lý lớn nhất tại Việt Nam. Khảo sát năm nay của Anphabe được triển khai với quy mô lớn nhất từ trước tới nay khi ghi nhận ý kiến từ 26.128 ứng viên thuộc 3 thế hệ: Baby Boomer (1950 -1969), X (1979 -1985), Y (1986 -2000) đến từ 24 ngành nghề. Đơn vị khảo sát cũng phỏng vấn chuyên sâu 50 giám đốc nhân sự, trong đó 25% đến từ doanh nghiệp Việt Nam và 75% là nước ngoài.

Vinh danh là đơn vị tiêu biểu có “Nguồn nhân lực hạnh phúc”

Novaland vinh dự nhận giải “Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc”
Novaland vinh dự nhận giải “Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc”

Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc là một giải thưởng mới, đo lường mức độ Hạnh Phúc của người đi làm với 4 chỉ số quan trọng:

  • 1 – Độ Gắn Kết Lý Trí
  • 2 – Độ Gắn Kết Tình Cảm
  • 3 – Nỗ Lực Tự Nguyện
  • 4 – Cam Kết Gắn Bó

Với những thành tựu đạt được, Novaland Group xứng đáng là đơn vị tuyển dụng được yêu thích nhất. Nếu bạn đang tìm một công ty để phát triển bản thân và gắn bó lâu dài, Novaland sẽ là một gợi ý tuyệt vời mà Pandaland đề xuất cho bạn!

Trả lời

0925 255 255