Novaland là gì? Thông tin về Novaland cần thiết dành cho bạn!

Hiện nay, nhiều công ty và tập đoàn bất động sản đang ngày càng trở nên đầu tư, mở rộng, phát triển với nhiều tên tuổi lớn. Một trong số đó là công ty Novaland. Vậy Novaland là gì? Có gì đặc biệt? Theo dõi ngay bài viết sau đây của Pandaland để cập nhập những thông tin hữu ích về đơn vị này cho mình bạn nhé!

Novaland là gì?

Novaland là tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản của Việt Nam, được thành lập vào năm 1992 (tiền thân là công ty TNHH Thương mại Thành Nhơn), do ông Bùi Thành Nhơn phát triển và điều hành.

Ý nghĩa của Novaland?

Từ “Nova” bắt nguồn từ tiếng La Tinh – Novator, nghĩa là “người cải tiến”, do đó Novaland có ý nghĩa như là “người cải tiến” trong thị trường bất động sản hiện nay.

Novaland có tất cả bao nhiêu dự án?

Novaland sở hữu nhiều dự án bất động sản uy tín và được khách hàng tin tưởng đầu tư, từ bất động sản nhà ở cho đến bất động sản nghĩ dưỡng, cụ thể:

Bất động sản nhà ở với các dự án đã hoàn thành như là: Wilton Tower, Lakeview City, Kingstion Residence, The Botanica, Golf Park, Icon 56, The Sun Avenue, Sunrise Cityview, Newton Residence, Orchard Parkview, Botanica Premier, Golden Mansion, Madison, The Tresor, Rivergate, Garden Gate, Lucky Palace, Orchard Garden, Sunrise City, Lucky Dragon, Lexington Residence, Tropic Garden, The Prince Residence, Galaxy 9.

Novaland sở hữu đa dạng các loại sản phẩm bất động sản uy tín và chất lượng
Novaland sở hữu đa dạng các loại sản phẩm bất động sản uy tín và chất lượng

Hiện Novaland có 6 dự án đang phát triển của loại bất động sản nhà ở bao gồm: Aqua City, Palm Marina, The Grang Manhattan, Victoria Village, Sunrise Riverside, The Park Avenue.

Với bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, thì Novaland sở hữu 6 dự án khách sạn và Resort bao gồm: NovaWord Hồ Tràm, NovaWorld Phan Thiết, NovaHills Mũi Né Resort & Villas, NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas, Azerai Cần Thơ và cuối cùng là Anantara Mũi Né Resort.

Với việc sở hữu nhiều dự án bất động sản uy tín, Novaland đang ngày càng nâng cáo thế mạnh và đang có những bước đi chắc chắc trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực đầu tư nhà đất, hãy tham khảo ngay những dự án của Novaland để chọn lựa cho mình 1 căn hộ phù hợp nhất nhé!

0925 255 255