Novaland Mai Chí Thọ – Đại lộ Mặt Trời

Novaland Mai Chí Thọ còn được biết đến với tên gọi khác đó là Đại lộ Mặt Trời. Đúng như tên gọi của nó, dự án thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng cùng giá trị có 1 không 2. Nổi bật hơn cả, ý tưởng thiết kế của khu căn hộ này cũng vô cùng ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dự án cao cấp này qua bài viết sau nhé.

Vị trí của Novaland Mai Chí Thọ

Dự án toạ lạc ngay tại mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Sài Gòn. Vị trí này vừa là mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, vừa là trung tâm hành chính Thủ Thiêm.

Novaland Mai Chí Thọ trải dài trên 500 mét mặt tiền
Novaland Mai Chí Thọ trải dài trên 500 mét mặt tiền

The Sun Avenue có vị trí giao thông liên vùng thuận tiện, đồng thời là tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vành đai trong, hầm Thủ Thiêm. Hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng cực kỳ phát triển, kết nối với những quận xung quanh.

Phong cách kiến trúc dự án

Những căn hộ ở đây mang thiết kế hiện đại, ấm cúng và tinh tế. The Sun Avenue được xây dựng đúng chuẩn kiến trúc 5 sao, tận dụng tối đa ánh sáng, không khí bên ngoài. Vì thế, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi sinh sống trong những ngôi nhà ở đây.

Những căn hộ được xây dựng view hướng về thành phố
Những căn hộ được xây dựng view hướng về thành phố

Novaland Mai Chí Thọ trải dài trên 500 mét ngay tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, đánh dấu quy mô rộng lớn và sầm uất của mình so với những đối thủ khác trên thị trường.

Pandaland chắc chắn rằng, đây sẽ là khu đô thị rất được những khách mua lẫn chủ đầu tư quan tâm, lựa chọn. Hãy cùng cân nhắc và ra quyết định đầu tư chính xác ngay hôm nay, nhằm mang lại lợi nhuận tối ưu cho chính mình nhé.

Trả lời

0925 255 255