Novaland Orchard Garden Hồng Hà Phú Nhuận Hồ Chí Minh

Các cư dân hiện đại ngày nay có xu hướng lựa chọn những không gian sinh sống hài hoà, thân thiện với thiên nhiên. Điều này được giải thích bởi cuộc sống xô bồ tại Sài Gòn khiến không ít người cảm thấy ngột ngạt, muốn nghỉ ngơi, thư giãn. Novaland Orchard Garden Hồng Hà Phú Nhuận Hồ Chí Minh là 1 trong những nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho bạn giữa lòng thành phố này.

Đôi nét về Novaland Orchard Garden Hồng Hà Phú Nhuận Hồ Chí Minh

Đây là dự án căn hộ chung cư tại 128 Hồng Hà, quận Phú Nhuận. Dự án được xây dựng với rất nhiều căn hộ cao cấp, tích hợp dịch vụ tiện ích đa dạng, đạt chuẩn quốc tế.

Novaland Orchard Garden Hồng Hà Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Căn hộ được đặt tại mặt tiền của đường Hồng Hà

Dự án được xây dựng theo kiến trúc xanh

Dự án đầu tư nhiều mảng kiến trúc xanh nhờ trồng cây và làm đường dạo bộ. Các căn hộ cũng được trang trí với tiểu cảnh, mang tới cảm giác xanh mát, thư giãn. Đây chắc hẳn sẽ là môi trường sống cực kỳ chất lượng dành cho bạn.

Tất nhiên, bên cạnh đầu tư vào mảng kiến trúc xanh, dự án vẫn tích hợp đầy đủ thiết bị, công nghệ hiện đại hàng đầu.

Dự án nhìn từ trên cao
Dự án nhìn từ trên cao

Dự án khẳng định được thế mạnh và sự khác biệt của mình rõ nét không chỉ thông qua vị trí toạ lạc đắc địa, kiến trúc sang trọng mà còn bởi cách thức bố trí, xây dựng hệ thống cảnh quan xanh. Pandaland chắc hẳn đây sẽ là không gian sống lý tưởng dành cho các cư dân.

Trả lời

0925 255 255