Novaland Park Avenue – Đôi nét về dự án

Trong số những dự án của tập đoàn Novaland, Novaland Park Avenue được xem là cái tên nổi bật, có thế mạnh cạnh tranh lớn so với mặt bằng chung của thị trường quận 11 cũng như Sài Gòn. Đây là khu phức hợp đầu tiên, duy nhất tại trục đường 3/2.

Vị trí của Novaland Park Avenue

Park Avenue sở hữu vị trí toạ lạc đắc địa tại trục đường 3/2. Đây là trục đường huyết mạch, gần gũi với những địa điểm hành chính, trung tâm thương mại lớn, địa điểm tham quan, vui chơi, trung tâm giáo dục như Parkson, siêu thị Lotte, công viên Đầm Sen,…

Từ đây, chúng ta cũng dễ dàng di chuyển tới những những quận lân cận như quận 3, quận 5, Tân Bình, Tân Phú chỉ trong thời gian ngắn.

Park Avenue của Novaland toạ lạc tại vị trí sầm uất, đắc địa
Park Avenue của Novaland toạ lạc tại vị trí sầm uất, đắc địa

Loại hình bất động sản phát triển

Dự án Park Avenue tập trung vào nhiều loại hình phức hợp đa dạng, bao gồm căn hộ, officetel, shophouse,… Diện tích của từng loại hình bất động sản khá đa dạng, vì thế mà mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, phù hợp với khả năng tài chính.

The Park Avenue cung cấp rất nhiều loại hình bất động sản đa dạng
The Park Avenue cung cấp rất nhiều loại hình bất động sản đa dạng

Novaland Park Avenue sở hữu vị trí mặt tiền ngay tại trục đường 3/2, kết nối với những quận lân cận, trung tâm hành chính, lại mang những thế mạnh riêng về mật độ, kiến trúc, tiện ích. Pandaland tin rằng đây chắc chắn sẽ là dự án bất động sản có giá trị mà các hộ gia đình, chủ đầu tư không nên bỏ qua.

Trả lời

0925 255 255