Novaland Portal và những thông tin cần biết

Những nguồn thông tin điện tử liên quan tới lĩnh vực nhà đất đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải nguồn thông tin nào cũng thực sự đáng tin cậy, chính xác 100%. Nhằm đảm bảo mang tới cho khách hàng, chủ đầu tư, doanh nghiệp những thông tin kịp thời, chính xác nhất về những sản phẩm của mình, Novaland Portal đã ra đời.

Novaland Portal là gì?

Novaland Portal có trang web chính thức là novaland.com.vn. Đây là cổng thông tin điện tử riêng của tập đoàn Novaland, chuyên cung cấp những thông tin như dự án, giới thiệu, liên hệ, vị trí tuyển dụng, thậm chí là hệ thống Elearning riêng của Novaland Group.

Dự án Novaland được đăng tải, cập nhật thường xuyên trên trang chính thức
Dự án Novaland được đăng tải, cập nhật thường xuyên trên trang chính thức

Những thông tin ở đây hoàn toàn chính xác, trung thực, đáng tin cậy. Cho nên, người đọc hoàn toàn có thể yên tâm.

Cách tìm hiểu các dự án của Novaland

Novaland triển khai xây dựng rất nhiều dự án bất động sản tầm cỡ. Cổng thông tin chính thức của tập đoàn là nơi mà bạn có thể tìm hiểu và cập nhật những dự án thường xuyên, đáng tin cậy nhất.

Ngoài ra, thông qua website, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên để được hỗ trợ.

Novaland Portal là cổng thông tin đáng tin cậy
Novaland Portal là cổng thông tin đáng tin cậy

Novaland Portal là 1 trong những cổng thông tin chính xác, đầy đủ và cập nhật kịp thời nhất của tập đoàn Novaland. Nếu như bạn muốn tìm hiểu, nghiên cứu những thông tin liên quan tới dự án bất động sản cũng như tập đoàn Novaland. Hãy cùng Pandaland truy cập cổng thông tin chính thức của đơn vị này nhé.

Trả lời

0925 255 255