Novaland tuyển dụng – 3 lý do nên ứng tuyển

Không chỉ là đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu. Novaland còn được đánh giá cao là nơi có môi trường làm việc tuyệt vời. Nếu bạn đang cầm tìm một việc làm ổn định với mức thu nhập cao, cùng cơ hội thăng tiến vượt bậc – Novaland tuyển dụng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thu nhập không giới hạn

Khi làm việc tại Novaland, ngoài việc được nhận mức lương cứng và phụ cấp cao. Nhân viên còn được nhận mức hoa hồng với % cực kỳ hấp dẫn khi bán được sản phẩm/dự án. Đặc biệt, được chi trả thưởng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, còn các khoản thưởng như là: Thưởng lễ, tết, sinh nhật, thưởng hiệu quả công việc, thưởng nóng, thưởng sáng kiến…

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Novaland thường tổ chức các hoạt động văn hóa – thể thao đa dạng thường xuyên, giúp đội ngũ nhân viên cân bằng công việc – cuộc sống. Tái tạo năng lượng và tăng tinh thần đoàn kết. Ngoài ra, đội ngũ việc nhân viên tại Novaland có tính cách vui vẻ, hòa đồng. Tạo nên môi trường làm việc năng động và tràn đầy tiếng cười.

Novaland tuyển dụng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn
Novaland tuyển dụng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Đào tạo kỹ năng chuyên sâu

Novaland thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu bởi NovaGroup Leadership Center và nhiều đối tác giáo dục danh tiếng. Giúp nâng cao kỹ năng chuyên môn về bán hàng và cách Marketing cho nhân viên.

Phúc lợi toàn diện và chế độ NovaCare

Novaland hỗ trợ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên và người thân. Cùng các phúc lợi khác nhau: ăn trưa, điện thoại, gửi xe, thưởng Lễ, sinh nhật. Được trải nghiệm tiện ích và dịch vụ do Novaland phát triển như các khu nghỉ dưỡng cao cấp, phòng Gym, hồ bơi, khách sạn, cafe shop..

Với những lý do tuyệt vời từ chế độ lương, phúc lợi và các ưu đãi dành cho nhân viên. Thì apply vào các vị trí Novaland tuyển dụng sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho những ai cần tìm một môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng mức lương hấp dẫn.

0925 255 255