Novaland tuyển dụng nhân viên kinh doanh phù hợp cho bạn

Đội ngũ kinh doanh của Novaland là đại diện của chủ đầu tư để chăm sóc và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Do đó, chính sách lương và phụ cấp dành cho vị trí này cực kì hấp dẫn. Bài viết sau đây của Pandaland sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn thông tin Novaland tuyển dụng nhân viên kinh doanh. Cùng tìm hiểu nhé!

Mức lương hấp dẫn

Lương cơ bản của Novaland hiện nay thuộc loại cao so với các công ty cùng ngành, mức chuyên viên được chia thành ba cấp bậc theo số lượng sản phẩm bán được. Công ty xét KPI theo từng quý, chỉ tiêu KPI rõ ràng, cứ ba tháng nhân viên được đánh giá và nhận lương, phụ cấp theo cấp độ mới nhất.

Novaland - Bến đỗ tuyệt vời dành cho những chuyên viên kinh doanh
Novaland – Bến đỗ tuyệt vời dành cho những chuyên viên kinh doanh

Chính sách phụ cấp tuyệt vời

Novaland cung cấp đa dạng các phụ cấp cho nhân viên như cơm trưa, điện thoại, taxi, chi phí đi lại, trang điểm và chi phí tiếp khách. Đối với chính sách hoa hồng, Novaland áp dụng việc thanh toán ngay khi khách hàng hoàn tất đóng tiền đợt 1. Ưu điểm này vượt trội so với sales làm môi giới, thông thường nhận phí sau 3-8 tháng sau khi hoàn tất giao dịch.

Đào tạo kỹ năng chuyên sâu

Ngoài ra, công ty cũng tạo điều kiện cho nhân viên sales có thời gian làm việc linh hoạt phù hợp đặc thù công việc. Đào tạo tân tuyển và đào tạo các kỹ năng thương lượng, chăm sóc khách hàng, hiểu tâm lý, phong thủy… giúp sales có đủ hành trang làm việc và phát triển rất nhanh.

Trên đây là những thông tin hữu ích về Novaland tuyển dụng nhân viên kinh doanh. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về vị trí này. Từ đó chọn lựa cho mình công việc phù hợp nhất.

0925 255 255