Novaland Văn Thánh có những ưu thế gì về địa điểm toạ lạc?

Novaland là tập đoàn bất động sản tập trung vào việc xây dựng, phát triển phân khúc căn hộ cao cấp. Trong số các dự án của tập đoàn, không thể không kể đến Novaland Văn Thánh hay còn được biết đến với tên gọi chính thức đó là Wilton Tower.

Vị trí của dự án Novaland Văn Thánh

Dự án nằm gần ngã tư đường Điện Biên Phủ và đường D1, thuộc Quận Bình Thạnh, Sài Gòn. Vị trí này gần chợ Văn Thánh cũ, nằm về cửa ngõ phía Đông thành phố.

Novaland Văn Thánh sở hữu vị trí đắc địa
Novaland Văn Thánh sở hữu vị trí đắc địa

Khu vực này là trung tâm hành chính của quận Bình Thạnh, quy tụ rất nhiều các tuyến đường và công trình trọng điểm, chẳng hạn như cầu Sài Gòn 1, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, khu du lịch Văn Thánh,…

Ưu thế từ vị trí toạ lạc

Nhờ những thuận lợi từ vị trí toạ lạc nói trên, cư dân sẽ tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể khi di chuyển từ nơi sinh sống tới trung tâm hành chính, địa điểm vui chơi, giải trí lân cận. Thời gian di chuyển tới những khu vực trọng yếu xung quanh chỉ dao động từ 7 tới 15 phút.

Những căn hộ được trang trí hiện đại, tiện nghi
Những căn hộ được trang trí hiện đại, tiện nghi

Wilton Tower hay còn được biết đến với tên gọi khác đó là Novaland Văn Thánh nhờ có vị trí ngay gần chợ Văn Thánh.

Ngoài ra, những ưu thế gần trung tâm, khu vực dân cư cũng như cách thức xây dựng, phát triển của dự án cũng trở thành dấu ấn riêng của toà tháp này.

Đối với những ai đang tìm kiếm địa điểm sinh sống, an cư lạc nghiệp và đầu tư lâu dài, Pandaland chắc hẳn dự án đáng thu hút này sẽ là gợi ý hàng đầu cho bạn đấy.

Trả lời

0925 255 255