Novaland Vietnam – Niềm tự hào của thị trường bất động sản Việt

Thị trường bất động sản Việt Nam đang ngày càng có bước tiến lớn với sự ra đời của những tập đoàn lớn mạnh cùng các dự án cao cấp. Theo đó, Novaland Vietnam là cái tên nổi bật trong lĩnh vực nói trên, mang tới nhiều thành tựu nổi bật cho mảng nhà đất, thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài khổng lồ.

Đôi nét về Novaland Vietnam

Tập đoàn Novaland được thành lập ngày 18.09.1992 từ tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn. Công ty sau đó tái cấu trúc và bao gồm 2 bộ phận hoạt động trong 2 mảng khác nhau.

Novaland Việt Nam đầu tư rất nhiều dự án bất động sản tầm cỡ
Novaland Việt Nam đầu tư rất nhiều dự án bất động sản tầm cỡ

Cụ thể, Anova Group hoạt động trong lĩnh vực thức ăn gia súc, trại chăn nuôi, thuốc thú y,… trong khi đó Novaland Group lại tập trung vào mảng bất động sản. Trụ sở của Novaland đặt tại 65 Nguyễn Du, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sao nói Novaland Vietnam là niềm tự hào của thị trường bất động sản Việt?

Tập đoàn Novaland định hướng xây dựng hình ảnh của một tập đoàn bất động sản đại diện cho Việt Nam. Vì thế, bên cạnh đầu tư rất nhiều dự án tại vị trí chiến lược Sài Gòn nói riêng và những tỉnh thành trên cả nước nói chung, tập đoàn còn đề cao chất lượng, giá trị trong hiện tại lẫn tương lai.

Novaland hướng tới những không gian sống sang trọng, hiện đại
Novaland hướng tới những không gian sống sang trọng, hiện đại

Mỗi quốc gia đều có những ông trùm bất động sản lớn mạnh, đầu tư, rót vốn và xây dựng nên những công trình kiến trúc tầm cỡ. Với Pandaland, Novaland Việt Nam là 1 trong những đơn vị tiên phong, đại diện cho đất nước, mang đến sự tự hào cho thị trường bất động sản nước nhà.

Trả lời

0925 255 255