Paradise Vũng Tàu cắm trại – Điểm dừng chân lý tưởng cho du khách

Bạn muốn có một trải nghiệm thú vị cùng bạn bè gia đình tại Vũng Tàu? Paradise Vũng Tàu cắm trại sẽ là một gợi không thể bỏ qua với nhiều tiện nghi, phù hợp cho cả việc vui chơi cũng như nghỉ dưỡng.

Những điểm hấp dẫn tại Paradise Vũng Tàu

Nghỉ ngơi tại Paradise với không gian rộng lớn, mát mẻ

Paradise Vũng Tàu nằm tại một vị trí khá đẹp, gần trung tâm, bao quanh là đường bờ biển nên không khí khá mát mẻ trong lành. Nếu không muốn tụ tập ăn chơi cùng với hội chị em, bạn bè, bạn vẫn có thể có được một nơi lý tưởng để thư giãn sau khoảng thời gian dài bận rộn.

Khung cảnh tuyệt đẹp tại Paradise Vũng Tàu
Khung cảnh tuyệt đẹp tại Paradise Vũng Tàu

Trải nghiệm ăn – chơi

Ngoài nghỉ ngơi thư giãn thì Paradise Vũng Tàu cũng là một địa điểm ăn – chơi khá hợp lý. Nằm ở vị trí đắc địa nên việc di chuyển có thể nói là cực kỳ thuận lợi cho du khách. Địa điểm này hẳn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn để thực hiện những chuyến phượt nhẹ cuối tuần với bạn bè, người thân.

Giá vé vào cổng khu cắm trại là 35k/người, bên cạnh đó, chi phí thuê lều trại cũng được niêm yết sẵn và được đánh giá là khá rẻ.

Paradise cũng là một địa điểm lí tưởng cho các hoạt động team building, các trò chơi vận động ngoài trời, lửa trại hay BBQ,…

Các hoạt động teambuilding vô cùng thú vị
Các hoạt động teambuilding vô cùng thú vị
Dựng trại cùng đồng đội tại Vũng Tàu
Dựng trại cùng đồng đội tại Vũng Tàu

Ăn uống ở Paradise khá tiện lợi. Khu cắm trại có phục vụ đồ ăn nếu bạn đặt, đương nhiên sẽ có thu phí phục vụ nhưng cũng khá rẻ thôi. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang theo đồ ăn hoặc nguyên liệu để chế biến nhanh chóng. Gợi ý cho bạn là có thể mua hải sản ở chợ Long Hải – cách khu cắm trại chỉ khoảng 2km. Hải sản tại đây đánh bắt gần biển nên rất tươi ngon và đa dạng.

Hãy thử trải nghiệm một lần tại Paradise Vũng Tàu cắm trại nhé, bạn chắc chắn sẽ có những kỉ niệm khá thú vị đấy.

Trả lời

0925 255 255