Penthouses Vinhomes Metropolis – Cuộc sống của giới thượng lưu

Penthouses Vinhomes Metropolis

Bạn có từng nghĩ sẽ được hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp thượng lưu, tiện ích tối ưu. Tràn đầy thư giãn nhưng không ồn ào ngay giữa lòng thành phố? Căn hộ Penthouses Vinhomes Metropolis, sẽ hoàn toàn thỏa mãn tất cả mong muốn của bạn.

Vị trí tọa lạc Penthouses Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis là dự án căn hộ đẳng cấp mới nhất của Vinhomes tại số 29 Liễu Giai. Ngay từ khi mới ra mắt, sức “nóng” của dự án không ngừng “sôi sục”. Thu hút số lượng rất lớn khách hàng tìm hiểu.

Tầm nhìn rộng mở của tòa nhà Vinhomes Liễu Giai được các nhà chuyên gia trong ngành so sánh với Lotte Tower. Bởi mọi hướng nhìn, bạn đều có thể ngắm quang cảnh Hà Nội lung linh khi về đêm.

Tận hưởng phong cách sống đẳng cấp của người thành đạt

Ngay từ đầu, dự án Vinhomes Liễu Giai được định hướng là chung cư cao cấp đáp ứng theo tiêu chuẩn 5 sao với rất nhiều tiện ích đi kèm. Gia chủ sẽ được hòa mình vào cuộc sống đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Đảm bảo văn minh nhất hiện nay mà vẫn yên bình giữa một Hà Nội ồn ào, bụi bặm.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế
Chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế

Thiết kế căn hộ

Tất cả các căn hộ penthouse tại Vinhomes Metropolis đều nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà. Với lợi thế về độ cao và tầm nhìn rộng, các nhà thiết kế đã tận dụng triệt để ánh sáng, không gian và bối cảnh để sáng tạo nên nét độc đáo riêng biệt nhất cho từng căn phòng.

Toàn bộ căn hộ penthouse đều hướng ra hồ và có view rộng. Đặc biệt là chủ đầu tư thiết kế những ban công rất thoáng và rộng, kính và tường khác biệt đối với những căn hộ khác nên không gian sống và thư giãn của bạn và gia đình càng được mở rộng.

Lý do bạn nên chọn Vinhomes Metropolis
Lý do bạn nên chọn Vinhomes Metropolis

Khác với việc mua một ngôi nhà biệt lập, người sở hữu Penthouses Vinhomes Metropolis yên tâm hơn khi được sống trong một môi trường có dịch vụ quản lý và tiện ích toàn diện trong khối phức hợp. Pandaland nghĩ căn hộ tuyệt vời của bạn cũng sẽ trở thành nơi lí tưởng để sum họp gia đình và tụ tập bạn bè.

0925 255 255