Quan tâm vấn đề gì khi đầu tư căn hộ Sky Villa Ecopark

Dau tu can ho Sky Villa Ecopark

Thị trường bất động sản trong thời gian gần đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của các dự án căn hộ chung cư. Trong đó không thể không kể đến dự án căn hộ chung cư Ecopark của Công ty cổ phần tập đoàn Ecopark. Vậy trước khi đầu tư căn hộ Sky Villa Ecopark bạn cần quan tâm những vấn đề gì. Hãy cùng Pandaland theo dõi bài viết sau đây nhé!

Vốn đầu tư căn hộ Sky Villa Ecopark

Vướng mắc về hành lang pháp lý cũng kéo theo rủi ro đối với hoạt động tín dụng trong hệ thống ngân hàng. Hiện nay vẫn có một số ngân hàng có các gói cho vay Sky Villa với lãi suất được quảng cáo là ưu đãi như SHB, Vietcombank, Vietinbank, BIDV…

Nhà đầu tư Sky Villa cần xác định đây là hình thức đầu tư dài hạn. Do đó số vốn đầu tư tự có nên là khoản tiền nhàn rỗi, không sử dụng đến ít nhất trong 3-10 năm.

Tính pháp lý

Rủi ro lớn nhất khi đầu tư Sky Villa là khung pháp lý chưa rõ ràng. Theo các chuyên gia, khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói chung. Nhà đầu tư cần chú ý về quy hoạch, sổ đỏ, sổ hồng, công năng có đúng như quảng cáo hay không.

Xem xét một cách thận trọng về tính pháp lý của BĐS đầu tư
Xem xét một cách thận trọng về tính pháp lý của BĐS đầu tư

Lợi nhuận cam kết

Hầu hết dự án Sky Villa đều đưa ra mức cam kết lợi nhuận 8-12%/năm. Thậm chí có dự án cam kết đến 14%. Mức cam kết này cũng cao hơn nhiều so với các nước trong khu vực như Indonesia hay Thái Lan.

Lợi nhuận là cái mà được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm
Lợi nhuận là cái mà được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm

Nhiều chuyên gia đã đề cập đến việc chủ đầu tư có thể tăng giá bán cao hơn nhiều lần giá trị thực. Có thể lấy khoản tiền chênh đó để trả cho nhà đầu tư.

Cơ chế này gần như cơ chế huy động vốn trả lãi. Theo mô hình hướng Ponzi – lấy tiền của người sau trả cho người trước. Đối với dự án Sky Villa, mức cam kết lợi nhuận trong khoảng 4-6% là hợp lý.

Không thể phủ nhận được rằng việc tìm hiểu, cân nhắc và lựa chọn nhà đầu tư bất động sản phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Pandaland hy vọng rằng qua bài viết về đầu tư căn hộ Sky Villa Ecopark sẽ giúp bạn chọn lựa được nhà đầu tư và phát triển bất động sản phù hợp cho mình.

0925 255 255