Quan tâm vấn đề gì tìm khi mua căn hộ Penthouses Vinhomes

Mua căn hộ penthouses vinhomes

Với vị trí đắc địa, tầm nhìn “triệu đô”, không gian sống và tiện ích hoàn hảo. Các căn hộ Penthouse Vinhomes sẽ mang cả “miền thiên nhiên thuần khiết” vào ngôi nhà của bạn. Thiết lập một xu hướng đẳng cấp mới ngay trong lòng đô thị. Với mức độ hot như vậy, khi tìm mua căn hộ Penthouses Vinhomes tại nơi đây bạn cần quan tâm vấn đề gì. Hãy cùng Pandaland tìm hiểu nhé.

Kiểm tra pháp lý căn hộ Penthouses Vinhomes

Nếu mua căn hộ chung cư Penthouses đang xây dựng, bạn cần tìm hiểu rõ lai lịch của khu đất. Xem dự án đó có đang thế chấp hay không. Nếu dự án đang thế chấp mà bạn quyết định ký kết hợp đồng mua bán. Hãy yêu cầu chủ đầu tư cung cấp giấy tờ đã giải chấp đối với căn hộ của mình.

Ngoài hồ sơ pháp lý của dự án, người mua cần xem kỹ hợp đồng mua bán. Các điều khoản trong hợp đồng phải rõ ràng, dễ hiểu, có thỏa thuận về các phụ phí dịch vụ, tiến độ thanh toán, thẩm quyền của các bên…

Đánh giá tiện ích nội, ngoại khu

Ưu thế khi sống trong chung cư là bạn sẽ được sử dụng rất nhiều tiện ích ngoại khu. Chẳng hạn như công viên, trung tâm thương mại… Tuy nhiên, với sự phát triển bùng nổ của các dự án. Không thiếu những khu chung cư chỉ đáp ứng được nhu cầu về nhà ở mà bỏ qua yếu tố này. Thậm chí xây sát mặt đường và cắt hoàn toàn khu vui chơi cho trẻ…

Tiện ích nội khu, một phần không thể thiếu khi mua căn hộ
Tiện ích nội khu, một phần không thể thiếu khi mua căn hộ

An ninh là tiêu chí quan trọng

Bạn cần quan sát xem chung cư đó có được trang bị hệ thống phòng chống cháy nổ chuẩn chỉnh không. Cách quản lý việc ra vào chung cư ra sao? Có hệ thống camera giám sát hay hệ thống báo động khi có tình huống khẩn cấp không… Tự mình đi khảo sát, trò chuyện, hỏi đáp những cư dân đang sống tại khu chung cư là cách tốt nhất để bạn có thể thu thập thông tin này.

Vấn đề an ninh là cái không thể bỏ qua khi mua căn hộ chung cư
Vấn đề an ninh là cái không thể bỏ qua khi mua căn hộ chung cư

Trên đây là những vấn đề bạn cần quan tâm khi tìm mua căn hộ Penthouses Vinhomes do Pandaland tổng hợp gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết giúp bạn có thêm những thông tin khi tìm mua căn hộ Penthouse. Chúc bạn tìm được căn hộ ưng ý nhất.

0925 255 255