Ra mắt dự án Novaland Cam Ranh cực hot

Nằm trong top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới, Biển Bãi Dài – Cam Ranh là một vị trí tiềm năng để phát triển các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Mới đây, Novaland vừa cho ra mắc dự án Novaland Cam Ranh Resort & Villas hứa hẹn xem mang đến nhiều điều thú vị.

Tổng quan về NovaBeach Cam Ranh

Được phát triển bởi nhà đâu tư bất động sản Novaland, dự án này có quy mô khoản 23 ha, sở hữu 350m đường biển riêng tại Bãi Dài và tọa lạc tại vị mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, bãi dài Cam Ranh.

NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng bao gồm: 182 biệt thự và 26 bungalow, khu khách sạn 4 sao khoảng 330 phòng, khu condotel 3 sao và 4 sao với khoảng 1.700 phòng.

Novabeach Cam Ranh - hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng
Novabeach Cam Ranh – hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Tiện ích của NovaBeach Cam Ranh

Là dự án trong phân khúc hạng sang, NovaBeach Cam Ranh sở hữu hàng loạt các tiện ích vô cùng hiện đại và đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể như hệ thống Spa làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cao cấp, khu vực hồ bơi lộ thiên cao cấp, khu công viên, khu vui chơi trẻ em,… hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Ngoài ra, NovaBeach Cam Ranh là dự án rất đáng đầu tư vì sở hửu cơ sở giao thông phát triển. Khi có 4 loại hình phương tiện giao thông (đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường thủy) có thể di chuyển đên đây nhanh chóng.

Với sự ra mắt ấn tượng, dự án Novaland Cam Ranh đã thu hút nhiều sư chú ý từ các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Cùng với tổ hợp resort và villas sang chảnh, tiện ích đẳng cấp NovaBeach chắc chắn đem lại lợi nhuận như kỳ vọng của các nhà đầu tư.

0925 255 255