Review chất lượng nhà khách Thanh Niên Vũng Tàu

Những du khách ghé thăm Vũng Tàu chắc hẳn khá băn khoăn về vấn đề nên chọn địa điểm nào để dừng chân, nghỉ ngơi với giá thành hợp lí. Trong số rất nhiều khách sạn, resort, nhà nghỉ,… được xây dựng và đi vào hoạt động hiện nay, nhà khách Thanh Niên Vũng Tàu trở thành sự lựa chọn số 1.

Nhà khách Thanh Niên tại Vũng Tàu khá rộng lớn
Nhà khách Thanh Niên tại Vũng Tàu khá rộng lớn

Nhà khách Thanh Niên tại Vũng Tàu ở đâu?

Nhà khách Thanh Niên ở Vũng Tàu toạ lạc tại địa chỉ 16 Phó Đức Chính, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhờ ở ngay trung tâm thành phố nên nơi đây tiện lợi về mọi mặt, gần với những địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng.

Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới những địa điểm du lịch thông qua những tuyến đường trọng điểm, được quy hoạch đồng bộ.

Nhà khách Thanh Niên gần ngay những địa điểm du lịch sầm uất của Vũng Tàu
Nhà khách Thanh Niên gần ngay những địa điểm du lịch sầm uất của Vũng Tàu

Chất lượng phòng tại nhà khách Thanh Niên Vũng Tàu

Vì là loại hình guesthouse, cho nên phòng tại nhà khách Thanh Niên có chất lượng tương đối đồng đều, kiến trúc tuy không quá sang trọng, hiện đại, nhưng vẫn sạch sẽ và tiện nghi.

Có nhiều loại phòng cho bạn có thể lựa chọn, chẳng hạn như phòng đôi, phòng đơn, phòng tập thể,… với mức giá dao động từ thấp đến cao tương ứng.

Loại phòng tập thể có kết cấu khá sạch sẽ và ngăn nắp
Loại phòng tập thể có kết cấu khá sạch sẽ và ngăn nắp

Giá nhà khách Thanh Niên ở Vũng Tàu như thế nào?

Khác với khách sạn, resort đẳng cấp, nhà khách Thanh Niên có giá phòng 1 đêm khá mềm, chỉ từ 150.000 đồng. Bạn có thể book phòng trên các trang du lịch liên kết để nhận được mức giá ưu đãi hơn nữa.

Loại phòng lớn dành cho gia đình tương đối rộng rãi
Loại phòng lớn dành cho gia đình tương đối rộng rãi

Nhà khách Thanh Niên tại Vũng Tàu là gợi ý lý tưởng dành cho những du khách muốn nghỉ lại Vũng Tàu nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí trong việc thuê, book phòng. Với mức giá rẻ cùng tiện nghi phòng đầy đủ tại Thanh Niên Guesthouse, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng với chất lượng dịch vụ. Nếu có dịp đến Vũng Tàu, hãy cùng Pandaland thử và trải nghiệm thực tế tại nhà khách này để có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất nhé.

Trả lời

0925 255 255