Review chợ đêm Vũng Tàu với khu ẩm thực đầy hấp dẫn

Ai đến với Vũng Tàu mà chưa đến với các khu chợ đêm nơi đây hẳn chưa thể nào khám phá hết được sức hút của thành phố biển này. Với hàng loạt những hàng quán hấp dẫn, chắc chắn, bạn sẽ bị chinh phục hoàn toàn bởi nơi đây. Hãy cùng Pandaland tham khảo các review chợ đêm Vũng Tàu sau để có cái nhìn bao quát hơn nhé.

Khu chợ với hàng loạt những hàng quán hấp dẫn
Khu chợ với hàng loạt những hàng quán hấp dẫn

Trải nghiệm ẩm thực phong phú, đầy hấp dẫn tại chợ đêm Vũng Tàu

Nằm sau lưng khách sạn Imperial, phường Thắng Nam, thành phố Vũng Tàu, sát với ngã 3 Nguyễn Biểu và Đào Duy từ, có thể thấy khu chợ đêm Vũng Tàu không sở hữu vị trí quá đắc địa, tuy nhiên hàng đêm, nơi đây vẫn thu hút 1 số lượng lớn thực khách đến ăn uống và khám phá.

Hàng đêm, khu chợ đêm vẫn tập nập thực khách đến ăn uống và khám phá
Hàng đêm, khu chợ đêm vẫn tập nập thực khách đến ăn uống và khám phá

Người ta thường đùa vui rằng, đến thành phố biển Vũng Tàu, muốn thỏa mãn cơn ghiền hải sản thì không đâu lý tưởng bằng chợ đêm.

Khu chợ mở từ khoảng 3 – 4 giờ chiều đến khoảng 1 giờ sáng và thời điểm tấp nập nhất là khoảng 6 – 10 giờ đêm. Loanh quanh khu chợ, bạn sẽ cảm nhận được không khí đầy náo nhiệt cùng mùi hải sản thơm nức.

Loanh quanh khu chợ, bạn bị hấp dẫn bởi  mùi hải sản thơm nức
Loanh quanh khu chợ, bạn bị hấp dẫn bởi  mùi hải sản thơm nức

Review chợ đêm Vũng Tàu với những điểm đặc trưng riêng không thể trộn lẫn

Các hàng quán trong khu chợ này khá nhiều, tuy nhiên, chất lượng và giá cả dường như cũng không chênh lệch lắm nên du khách có thể thỏa sức ăn căng bụng mà không phải bận tâm quá nhiều đến giá cả.

Chợ bày bán đủ mọi loại hải sản, từ nghêu, sò, ốc, hến, đến tôm, cua, cá, mực,…  bạn sẽ được tự tay chọn lựa tùy theo ý thích của bản thân. Sau khi mua và cân theo ký, bạn có thể yêu cầu chế biến tại chỗ để thưởng thức ngay lập tức.

Do gần biển, hải sản ở đây luôn đảm bảo tươi rói, khiến thực khách cảm nhận được hương vị của biển 1 cách tinh tế nhất.

Một điểm cộng lớn cho khu chợ đêm này đó là người bán hàng trong chợ khá thân thiện và phục vụ rất tận tình.

Review chợ đêm Vũng Tàu
Hải sản tại chợ đêm Vũng Tàu  luôn đảm bảo tươi rói

Qua những review chợ đêm Vũng Tàu trên, hẳn bạn đã phần nào cảm nhận được nét độc đáo riêng, không thể trộn lẫn nơi đây. Hãy thử 1 lần lân la cùng bạn bè đến những hàng quán trong khu chợ đêm này và thưởng thức các món hải sản tươi sống với giá cực kỳ yêu thương, chắc chắn, bạn sẽ có một kỷ niệm thật đáng nhớ đấy.

Trả lời

0925 255 255