Review dự án căn hộ Serenity Sky Villas Điện Biên Phủ

căn hộ Serenity Sky Villas Điện Biên Phủ

Trong nhịp sống hiện đại của một Sài Gòn năng động và không ngừng thay đổi. Gu thẩm mỹ của giới thượng lưu cũng dần đổi thay theo. Trong khi nhiều căn biệt thự hàng trăm năm tuổi đã và đang được trùng tu để níu giữ lại nét đẹp của một thời xa xưa. Có những căn biệt thự hiện đại được xây dựng theo chuẩn mực mới. Căn hộ Serenity Sky Villas Điện Biên Phủ thể hiện rõ điều này qua sự cách tân trên nền kiến trúc truyền thống. Hãy cùng Pandaland review về dự án căn hộ này nhé!

Thông tin chủ đầu tư dự án Serenity Sky Villas Điện Biên Phủ

Dự án Serenity Sky Villas do Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) làm chủ đầu tư.

Thuộc dòng sản phẩm căn hộ siêu sang. Các căn hộ Quận 3 của dự án Serenity Sky Villas có giá khoảng từ 117 triệu/m2.

Cung đường đẹp nhất thuộc lõi trung tâm Quận 3

Dự án nằm trên đường Điện Biên Phủ, đoạn giữa Lê Quý Đôn và Trần Quốc Thảo. Một trong những cung đường đẹp nhất thuộc lõi trung tâm Quận 3. Đồng thời thừa hưởng đặc điểm nổi bật của biệt thự truyền thống.

Mỗi căn hộ tại Serenity Sky Villas kết hợp hài hòa với quần thể kiến trúc Đông Dương xung quanh. Đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho gia chủ.

Dự án sở hữu cung đường đẹp nhất trung tâm Quận 3
Dự án sở hữu cung đường đẹp nhất trung tâm Quận 3

Thiết kế pha trộn giữa đương đại và nhiệt đới

Không gian xanh cũng là yếu tố làm nên sức hút của Serenity Sky Villas. Với hệ cây xanh phủ rợp cổng chào cùng khu vực hồ bơi và sân vườn riêng ngay trên ban công. Nước và cây xanh trở thành yếu tố trang trí mặt tiền độc đáo, mềm mại và hài hòa.

Không gian thiết kế sang trọng, mềm mại và hài hòa
Không gian thiết kế sang trọng, mềm mại và hài hòa

Hệ thống cấp gió tươi và chiếu sáng tự nhiên được thiết kế hợp lý với không gian thông tầng. Các khung cửa kính lớn khi cần có thể mở rộng hoàn toàn để kết nối không gian bên trong và bên ngoài.

Ngay cả hệ thống cửa chớp che chắn nắng phía Tây cũng thiết kế cách điệu bằng các họa tiết lá. Mô phỏng những tán cây lớn của miền nhiệt đới.

Căn hộ Serenity Sky Villas Điện Biên Phủ với những tiện ích nội khu, ngoại khu tuyệt vời. Hẳn sẽ trở thành địa điểm sinh sống, nghỉ dưỡng lý tưởng cho đông đảo hộ gia đình. Pandaland chắc chắn trong tương lai, những sản phẩm bất động sản tại đây còn là 1 phần tài sản thừa kế mang lại những lợi ích gia tăng hấp dẫn nữa đấy.

0925 255 255