Review dự án Grand Manhattan Novaland Quận 1

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản hiện nay, thì việc ngày càng có nhiều dự án ra đời là điều tất yếu. Nhưng để tìm được một dự án nằm ngay khu vực trung tâm thành phố và hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo cho cuộc sống tiện nghi thì không mấy dễ dàng. Hiểu được mong muốn đó, dự án Grand Manhattan Novaland Quận 1 đã ra đời. Bài viết sau đây của sẽ giúp bạn review sơ lược về dự án này.

Căn hộ kim cương tại trung tâm Quận 1

Dự án Grand Manhattan nằm ngay hai góc mặt tiền đường Cô Giang và Cô Bắc, thuộc khu vực kim cương của Quận 1 khi gần các trung tâm văn hóa, hành chính và kinh tế. Dự án được bao bọc bởi những công trình biểu tượng của Sài Gòn cũng như các trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn bậc nhất.

Thiết kế căn hộ theo hướng hiện đại và sang trọng

Dự án được thiết kế theo phong cách Châu Âu với kết cấu tương tự biểu tượng của New York. Thể hiện rõ sự giàu sang, đẳng cấp và phong cách hiện đại trên từng diện tích. Ngoài ra, Grand Manhattan còn được thiết kế khoa học với cách bài trí căn hộ thông minh. Mang đến không gian thoáng đãng và thoải mái cho cư dân tại đây.

The Grand Manhattan Quận 1
The Grand Manhattan Quận 1

Sở hữu mảng xanh công viên với diện tích lớn

Với tỉ lệ mảng xanh là 30% tương đương với diện tích 4.200 m2. Grand Manhattan có công viên nội không bao gồm nhiều cây xanh, cảnh quan đẹp, lối đi bộ và khu tập thể dục ngoài trời… hứa hẹn mang đến một không gian sống xanh lý tưởng cho cư dân ngay giữa lòng thành phố.

Trên đây là những review về dự án Grand Manhattan Novaland Quận 1 do Pandaland tổng hợp. Nếu bạn đang tìm một căn hộ ngay trung tâm quận 1 với đầy đủ tiện ích hiện đại. Thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời bạn nên cân nhắc. Chúc bạn tìm được một căn hộ phù hợp và ưng ý nhất.

0925 255 255