Review dự án Novaland Điện Biên Phủ

Hiện nay những loại hình căn hộ chung cư đang ngày càng trở nên phổ biến, phát triển với sự ra đời của những dự án khác nhau. Novaland Điện Biên PhủWilton Towet là 1 trong những cái tên khiến đông đảo khách hàng cũng như chủ đầu tư nhắc tới trong thời gian gần đây. Hãy cùng Pandaland review cụ thể dự án này nhé!

Quy mô dự án

Được xây dựng trên khuôn viên đất 7.168 m2, Khu phức hợp Wilton Tower gồm 2 block cao 22 tầng với 494 căn hộ. Trong đó, tầng hầm là nơi gửi xe cho cư dân. Tầng trệt gồm chỗ đậu xe tạm thời, shophouse, tiếp tân. Tầng 2 là văn phòng, Hồ bơi, phòng Gym, sinh hoạt cộng đồng, BBQ, Sân chơi trẻ em, Café. Tầng 3 là khu văn phòng. Khu căn hộ được bố trí từ tầng 4 trở đi với các căn hộ có diện tích từ 57,82 – 97,9 m2, từ 1 -3 phòng ngủ.

View thưc tế căn hộ Wilton Tower
View thưc tế căn hộ Wilton Tower

Tiện ích dự án

Wilton Tower được Novaland xây dựng trên khu đất có tọa độ vàng tại quận Bình Thạnh. Dự án không chỉ mang đến một giá trị tiềm năng về vị trí mà còn cả hệ thống tiện ích ngoại khu cực phong phú.

Đồng thời các tiện ích nội khu cũng là điểm cộng của dự án này như là khu vực mua sắm, hồ bơi, hệ thống phòng tập gym, khu cộng đồng, khu sân vườn, khu BBQ ngoài trời,…

Pandaland hy vọng, qua bài viết “Review dự án Novaland Điện Biên Phủ” trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về quy mô cũng như các tiện ích của dự án Wilton Tower. Nếu đang có sự quan tâm dành cho dự án, hãy cân nhắc và tham khảo ngay để đưa ra quyết định đầu tư đúng lúc, đúng chỗ, thu lại nhiều lợi ích cho chính mình nhé!

0925 255 255