Review dự án Quán Tre – Novaland Quận 12

Thuộc khu vực phía Bắc Sài Gòn, Quán Tre – Novaland Quận 12 là dự án trọng điểm của tập đoàn Novaland. Với mô hình phát triển theo hướng khu đô thị hiện đại, hứa hẹn sẽ làm dây sống thị trường bất động sản. Bài viết sau đây của Pandaland sẽ giúp bạn review một số thông tin của dự án Quán Tre, cùng tìm hiểu nhé!

Tổng quan về dự án

Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland. Dự án Quán tre tọa lạc tại Khu C – Đài phát sóng Quán tre tại phường Đông Hưng Thuận, Quận 12. Được xây dựng trên khuôn viên đất có diện tích rộng đến 97, 154m2 (9,4ha). Với đa dạng loại hình sản phẩm như:

  • Nhà phố Shophouse: 143 lô
  • Nhà phố liền kề: 182 lô
  • Biệt thự song lập: 46 lô
    Phối cảnh nhà phố liền kề của dự án Novaland quận 12
    Phối cảnh nhà phố liền kề của dự án Novaland quận 12

Ưu điểm của dự án

Là khu đô thị hiện đại, tọa lạc tại vị trí đắc địa giúp kết nối giao thông thuận lợi. Liền kề các công trình cộng đồng như bệnh viên, chợ, siêu thị, trường học, công viên,……

Thiết kế sản phẩm căn hộ theo phong cách hiện đại và sang trọng. Tạo nên một không gian sống hài hòa cho cư dân.

Sở hữu không gian sống lý tưởng với hệ thống tiện ích riêng biệt. Như là bể bơi, khu vui chơi trẻ em, khu phố shophouse, khu dạo bộ, khu thể thao, phòng Gym, Yoga, …

Hệ thống an ninh được lắp đặt camera 24/7 ở mỗi tầng và nhân viên bảo vệ dưới mỗi tòa nhà. Đáp ứng được môi trườn sống an toàn cho cư dân.

Trên đây là những review về dự án Quán Tre – Novaland Quận 12Pandaland tổng hợp dành cho bạn. Tuy chưa được chào bán, nhưng với vị trí tọa lạc và các ưu điểm nổi bật dự án hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường bất độgn sản ở khu vực Quận 12.

0925 255 255