Review khu căn hộ Ehome Bình Tân

Can ho Ehome Binh Tan

Là nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu. Nam Long Group sở hữu trong tay nhiều dự án uy tín. Các vị trí đắc địa được xây dựng ở khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Một trong số đó là Quận Bình Tân. Bài viết sau đây của Pandaland sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về khu căn hộ Ehome Bình Tân.

Vị trí dự án khu căn hộ Ehome Bình Tân

Khu căn hộ Ehome là căn hộ tiêu chuẩn Singapore với chủ đầu tư tập đoàn Nam Long. Có vị trí tọa lạc trên đường Hồ Học Học Lãm thuộc Phường An Lạc Quận Bình Tân. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi chỉ cách trung tâm Quận 1 khoảng 20 phút, cách trung tâm chợ lớn chỉ 10 phút đi xe theo trục đại lộ Đông Tây cực kỳ thông thoáng.

Vị trí trung tâm Quận Bình Tân
Vị trí trung tâm Quận Bình Tân

Quy mô dự án

Ehome có diện tích tổng thể toàn khu với khuôn viên rộng: 63.891m². Bao gồm 14 block nhà, mỗi block cao từ 8 đến 10 tầng. Mật độ xây dựng toàn khu chỉ 40%, phần còn lại là công viên cây xanh hơn 9000m2, hồ bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng và trường học cấp 1 và cấp 2…

Tiện ích dự án khu căn hộ Ehome Bình Tân

Mặc dù đây là dòng sản phẩm tầm trung nhưng tiện ích khá phong phú bao gồm: Câu lạc bộ cộng đồng, công viên trung tâm hơn 9000m2 đã hiện hữu, công viên cây xanh và khu vui chơi cho trẻ riêng mỗi block đã có, hồ bơi đã hoạt động, khu thể dục thể thao, cụm công trình giáo dục, trường mầm non Sen Vàng, siêu thị, cafe đã hoạt động.

Căn hộ có công viên cây xanh bao phủ
Căn hộ có công viên cây xanh bao phủ

Diện tích và thiết kế căn hộ

Ehome có căn hộ tầng trệt với diện tích vừa phải từ 83m2 – 107m2 phục vụ cho nhu cầu kinh doanh.

Căn Hộ Ehome có thiết kế đẹp và cực kỳ hợp lý, tận dụng công năng từng chi tiết với diện tích nhỏ vừa phải 2 phòng ngủ từ 48m2 – 72m2

Đây là tổng hợp những thông tin hữu ích về căn hộ Ehome Bình Tân dành cho bạn. Pandaland hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về dự án này nhé!

0925 255 255