Review nhà hàng Phương Trang Hồ Tràm

Nhà hàng Phương Trang Hồ Tràm là 1 trong những cái tên được biết đến bởi đông đảo người dân địa phương Hồ Tràm cũng như du khách từ nhiều vùng miền. Vậy điều gì khiến nhà hàng Phương Trang trở nên hot như vậy?

Nhà hàng Phương Trang Hồ Tràm ở đâu?

Nhà hàng ở số 1 ô 11/13 ấp An Hoà, xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, thành phố Vũng Tàu. Quán mở cửa từ 9h sáng đến 22h khuya để phục vụ khách.

Toàn bộ hải sản đều là tươi sống, hợp vệ sinh
Toàn bộ hải sản đều là tươi sống, hợp vệ sinh

Thực đơn nhà hàng Phương Trang Hồ Tràm có những gì?

Thực đơn nhà hàng phong phú với rất nhiều đặc sản của vũng biển Vũng Tàu, chẳng hạn như tôm xào, ốc hương rang muối, trìa hấp, hào nướng phô mai, hào nướng mỡ hành, gỏi cá mai, cua rang me, lẩu cá dứa,… Các món đều được chế biến thơm ngon, hợp vệ sinh, phù hợp với khẩu vị của người ăn.

Đến với Phương Trang, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món hấp dẫn
Đến với Phương Trang, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món hấp dẫn

Giá thực đơn nhà hàng Phương Trang Hồ Tràm như thế nào?

Giá của các món ăn dao động từ 50.000 đồng tới 300.000 đồng, tuỳ theo từng món. Một bữa ăn cho 4 người hết tổng cộng khoảng 1.000.000 đồng trở lên.

Giá thực đơn của quán khá hợp lí
Giá thực đơn của quán khá hợp lí

Nhà hàng Phương Trang Hồ Tràm là địa điểm ăn uống lý tưởng với thực đơn bao gồm những món thơm ngon, hấp dẫn, mà mức giá lại cực kỳ phải chăng. Vì thế, những du khách đến tham quan Hồ Tràm nhưng vẫn băn khoăn không biết nên thưởng thức đặc sản ở đâu, thì ghé ngay nhà hàng Phương Trang nhé.

Trả lời

0925 255 255