Review Top 5 căn hộ Penthouses Sài Gòn đáng sở hữu

Can ho Penthouses Sai Gon

Penthouse luôn là căn hộ được giới siêu giàu yêu thích. Mạnh tay chi tiền sở hữu một vài căn ở khắp thế giới. Căn hộ penthouse gần đây được giới đại gia TP.HCM cực kỳ yêu thích. Trong bài viết này chính là top 5 căn hộ Penthouses Sài Gòn đẹp, tráng lệ nhất tại những vị trí trung tâm siêu đắc địa của Sài Gòn phồn hoa. Hãy cùng Pandaland tìm hiểu nhé!

Review Top 5 căn hộ Penthouses Sài Gòn

Vista Verde – CapitaLand

Vista Verde – Quận 2 với danh hiệu căn hộ đẹp nhất 2015 do hiệp hội Bất động sản Thái Bình Dương bình chọn. Những căn Penthouse của Vista Verde không thể tìm ra được một khuyết điểm để chê được. Vista Verde đã bàn giao nhà vào đầu năm 2017, đây hiện tại chính là cơ hội để mua và sở hữu căn hộ Penthouse đẳng cấp ở đây.

New Pearl Residence

Dự án nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Quận 3, TP.HCM).  Được hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2011. Giá bán căn hộ tại đây năm 2010 vào khoảng 6.000 USD/m2. Với diện tích lớn nhất là 418m2. Giá của căn hộ penthouse tại dự án này khoảng trên 40 tỷ đồng.

Sunrise City – Novaland

Sunrise City là dự án đã làm nên thành công của tập đoàn bất động sản Novaland trong những năm qua. Tọa lạc tại trung tâm Quận 7 với vị trí đắc địa nối liền khu Nam và trung tâm Quận 1. Dự án Sunrise City hiện đang là sản phẩm HOT của khu vực này. Penthouse Sunrise City được nhiều khách hàng VIP quan tâm và một số căn đã được bán cho những người siêu giàu tại Việt Nam.

Dự án Sunrise City đã làm nên thành công của Novaland Group
Dự án Sunrise City đã làm nên thành công của Novaland Group

Thảo Điền Pearl – căn hộ Penthouses Sài Gòn

Thảo Điền Pearl tọa lạc tại vị trí 12 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2. Vị trí cực đẹp view sông Sài Gòn và Thành Phố. Đặc biệt căn hộ Thảo Điền Pearl được kết nối trực tiếp với Ga điện Metro đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh.

Với view Trung tâm Quận 1 rất đẹp, thiết kế rất sang trọng. Giá bán Penthouse Thảo Điền Pearl giao động trong khoảng 1900 USD/m2 (17.2 – 19 tỷ đồng/căn).

Thảo Điền Pearl, với view Trung tâm Quận 1 rất đẹp, thiết kế sang trọng
Thảo Điền Pearl, với view Trung tâm Quận 1 rất đẹp, thiết kế sang trọng

Vinhomes Central Park – Vingroup

Vinhome Group may mắn sở hữu được diện tích đất lớn và ở ngay trung tâm Quận 1 TPHCM. Penthouse của dự án Vinhome Central Park là một sự lựa chọn đẳng cấp lọt vào top 5 những penthouse đẹp nhất TPHCM.

Trên đây là top 5 căn hộ Penthouses Sài Gòn đang “làm mưa làm gió” tại TP.HCM. Tất cả đều có mức giá hàng triệu đô đủ để phục vụ nhu cầu sở hữu căn hộ xa hoa của nhà giàu Việt Nam. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ, Pandaland chúc bạn thành công.

0925 255 255