Review về khách sạn Melia Hồ Tràm

Hồ Tràm là địa điểm du lịch mới nổi lên gần đây. Theo đó, hàng loạt các nhà đầu tư cũng xây dựng rất nhiều dự án resort, khách sạn tại đây. Bài viết sau sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích về một trong những khách sạn nổi tiếng ở Hồ Tràm – khách sạn Melia Hồ Tràm.

Địa chỉ của khách sạn Melia Hồ Tràm

Khách sạn Melia Hồ Tràm nằm trên đường bờ biển, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chỉ cách TP. HCM hơn 2 giờ đi xe.

Nơi đây có thể xem là sự lựa chọn tối ưu dành cho những du khách mong muốn có một kỳ nghỉ tuyệt vời, đi kèm với đó là các dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế.

Khách sạn nằm trên bờ biển huyện Xuyên Mộc
Khách sạn nằm trên bờ biển huyện Xuyên Mộc

Mức giá phòng tại khách sạn Melia

Phục vụ phân phúc khách hàng cao cấp nên giá ở đây dao động từ 4.000.000 đồng – 10.000.000 đồng/ phòng 2 người/ đêm.

Mức giá này được nhận định và vô cùng tương xứng với chất lượng cùng dịch vụ mà khách sạn mang đến cho khách hàng.

Thiết kế mang đậm nét châu Âu của phòng khách sạn
Thiết kế mang đậm nét châu Âu của phòng khách sạn

Chất lượng dịch vụ ở Melia Hồ Tràm

Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng với nhiều tiện ích sang trọng, đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, để bạn rời khỏi sự ồn ào, hối hả của nhịp sống thành phố.

Đến đây, bạn sẽ thật sự cảm nhận được cuộc sống yên bình, tĩnh lặng, giúp bạn cân bằng lại cuộc sống và thư giãn tối đa.

Mọi dịch vụ tại khách sạn đều đáp ứng theo tiêu chuẩn cao cấp, hệ thống phòng với nhiều tiện ích đáng kể cho người dùng, từ hệ thống máy lạnh, máy nước nóng, tủ lạnh,…

Một góc yên bình ở Melia
Một góc yên bình ở Melia

Đáng chú ý, tại Melia còn thường xuyên tổ chức các lớp học Yoga, Taichi rất tốt cho sức khoẻ, giúp du khách có thể tham gia một cách đầy lý thú và bổ ích.

Khách sạn Melia Hồ Tràm là một trong những khách sạn cao cấp nhất ở khu vực Hồ Tràm. Được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của nhân viên, Melia Hồ Tràm là một nơi đáng để bạn trải nghiệm đấy.

Trả lời

0925 255 255