Review về tour Hồ Tràm Saigontourist

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, khám phá Hồ Tràm của rất nhiều du khách trong và ngoài nước hiện nay, Saigontourist hiện mang đến cho bạn những tour được thiết kế, sắp xếp với lịch trình hấp dẫn. Dưới đây là 1 số thông tin cũng như review về tour Hồ Tràm Saigontourist để bạn tham khảo.

Lịch trình tour Hồ Tràm Saigontourist

Ngày 01: Di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh – Hồ Tràm

Bắt đầu từ 09h00, đơn vị sẽ tập trung và đón khách. Tiếp theo, đoàn di chuyển đến viếng chùa Đại Tòng Lâm; sau đó, đến Hồ Tràm và nhận phòng tại khách sạn 5 sao.

Buổi chiều, quý khách có thể tự do nghỉ ngơi, tắm biển, tận hưởng các dịch vụ, trò chơi tại khách sạn. Vui chơi thỏa thích, mọi người sẽ nghỉ đêm tại khách sạn.

Không gian resort thư giãn với khung cảnh cực kỳ đẹp mắt
Không gian resort thư giãn với khung cảnh cực kỳ đẹp mắt

Ngày 02: Từ Hồ Tràm về lại Thành phố Hồ Chí Minh

Buổi sáng, các du khách có thể tự do tắm biển, nghỉ ngơi và đợi đến giờ trả phòng.

Sau khi tới khởi hành được thống nhất, tất cả sẽ cùng di chuyển trở về thành phố Hồ Chí Minh.

Xung quanh Hồ Tràm có rất nhiều địa điểm tham quan lý tưởng
Xung quanh Hồ Tràm có rất nhiều địa điểm tham quan lý tưởng

Du khách nói gì về tour Hồ Tràm Saigontourist?

Nhiều du khách thường khá nghi ngại về chất lượng của các tour du lịch hiện nay, bởi tour của không ít công ty chỉ tập trung vào lợi nhuận, xếp lịch trình dày đặc, dẫn tới những địa điểm lấy hoa hồng cao,… Tuy nhiên, đối với tour của Saigontourist, bạn sẽ thấy sự khác biệt đáng kể.

Du khách sẽ được nhận phòng tại khách sạn 5 sao đẳng cấp
Du khách sẽ được nhận phòng tại khách sạn 5 sao đẳng cấp

Những địa điểm tham quan trong tour đều nổi tiếng, thu hút nhiều du khách, có giá trị giải trí cao. Chính sách dịch vụ, cách thức hỗ trợ của đơn vị cũng vô cùng chu đáo, mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Những tour Hồ Tràm Saigontourist nhìn chung khá chất lượng, lịch trình phong phú, mà mức giá lại không quá đắt đỏ. Đối với những du khách ít có kinh nghiệm du lịch tự túc, thì nên book tour của Saigontourist để tiết kiệm thời gian, công sức, mà lại tận hưởng trọn vẹn chuyến đi hơn nhé.

Trả lời

0925 255 255