Riverside quận 7 Novaland tại sao xứng đáng là nơi an cư lạc nghiệp?

Số lượng người dân sinh sống, học tập, làm việc tại Sài Gòn đang ngày càng tăng cao. Vì thế, nhu cầu về nhà ở cũng phát triển nhanh chóng, kéo theo sự ra đời của những dự án bất động sản khác nhau. Trong đó, Pandaland nghĩ không thể không kể đến Riverside quận 7 Novaland.

Vị trí của Riverside quận 7 Novaland

Trước tiên, phải kể đến vị trí toạ lạc thuận tiện có 1 không 2 của dự án Riverside. Dự án nằm ở trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ, liền kề nhiều khu đô thị trung tâm cũng như khu dân cư sầm uất.

Khuôn viên xanh của khu căn hộ Sunrise Riverside
Khuôn viên xanh của khu căn hộ Sunrise Riverside

Từ vị trí của Sunrise Riverside, chúng ta có thể di chuyển tới những quận lân cận hoặc miền Tây, Đông Nam Bộ. Bằng cách thông qua tuyến đường giao thông phát triển, cơ sở hạ tầng hiện đại.

Thiết kế và tiện ích của Riverside quận 7 Novaland

Những căn hộ ở đây có kích thước đa dạng, được trang trí hiện đại. Các thiết bị, nội thất đều đạt chuẩn chất lượng cao, màu sắc đẹp, kiểu dáng hợp thời, phối hợp với nhau 1 cách hài hoà.

Ngoài ra, bên trong khuôn viên dự án còn là những tiện ích hiện đại như hệ thống giáo dục quốc tế, chuỗi trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi, thể thao, giải trí.

Riverside quận 7 là căn hộ mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu
Riverside quận 7 là căn hộ mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu

Riverside quận 7 Novaland sở hữu view đẹp, thuận tiện về mặt giao thông đi lại, đồng thời có view đẹp ngay cạnh sông. Vì thế, sở hữu 1 căn hộ tại đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Giá thành cho 1 căn hộ vừa phải không quá đắt đỏ, mang tới cơ hội sở hữu cho những cư dân Sài Gòn.

Trả lời

0925 255 255