Rủi ro khi mua nhà đất Cát Lái quận 2

Thị trường bất động sản Quận 2 trong những năm gần đây luôn nhộn nhịp và sôi động. Với nhiều dự án và khu đô thị mới ra đời thu hút được sự chú ý của khách hàng. Cùng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đa dạng tuyệt vời. Tuy nhiên, khi mua nhà đất Cát Lái Quận 2 cũng sẽ không tránh gặp phải những rủi ro. Bài viết sau đây của Pandaland sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

Thường xảy ra ngập lụt vào mùa mưa

Quận 2 vốn là vùng trũng của thành phố nên việc ngập úng mỗi khi trời mưa lớn hoặc triều cường là khó tránh khỏi. Do đó, khi có ý định mua nhà phố Quận 2, bạn nên đi khảo sát nhà vào mùa mưa kết hợp tham khảo thông tin của hàng xóm xung quanh khu nhà.

Tình trạng kẹt xe

Kẹt xe tại khu vực Quận 2
Kẹt xe tại khu vực Quận 2

Ngoài ra Quận 2 còn được biết đến là cửa ngõ của thành phố và các tỉnh miền Đông Nam Bộ cùng với cảng Cát Lái, dẫn đến tình trạng kẹt xe ngày càng gia tăng, nhất là đoạn đường Mai Chí Thọ – Đồng Văn Cống.

Tình trạng quy hoạch

Quận 2 hiện đang khu vực được Nhà nước chú trọng đầu tư và có nhiều dự án đang và sẽ thực hiện thì bước kiểm tra quy hoạch càng quan trọng hơn. Nếu bạn mua nhầm căn nhà đất nằm trong khu vực dự án triển khai chậm tiến độ hoặc không triển khai thì theo quy định hiện hành, căn nhà này không được phép được sửa chữa và cải tạo mà phải giữ nguyên hiện trạng. Điều này sẽ gây ra nhiều phiền phức, rắc rối, thậm chí nếu bán lại cũng không ai mua.

Việc mua nhà đất để ở hoặc an cư là điều không mấy dễ dàng. Mong rằng những thông tin hữu ích trên đây do Pandaland tổng hợp. Sẽ giúp bạn tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc khi mua nhà đất Cát Lái Quận 2.

0925 255 255