Sân Golf NovaWorld 36 Lỗ Đầu Tiên Tại Phan Thiết

✨Thông tin đang được các Golfer quan tâm nhất hiện nay là: Huyền thoại làng Golf Greg Norman đã thiết kế nên một tuyệt phẩm sân Golf tại Phan Thiết. 
?Greg Norman là Golfer được xếp vào nhóm huyền thoại người Australia, có biệt danh là “cá mập trắng”, từng 331 tuần đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thế giới những năm 1980 và 1990. Và sân Golf 36 lỗ được Greg Norman thiết kế lần này nằm trong Khu đại đô thị nghỉ dưỡng NovaWorld, với 18 lỗ dành cho khách du lịch và 18 lỗ dành cho dân chuyên nghiệp. Sân Golf được thiết kế theo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, đáp ứng nhu cầu các Golf thủ và các đối tác của Quý Khách hàng thích chơi Golf.
?Điều thú vị là sân Golf này không phải là công trình duy nhất nhằm nâng tầm du lịch Phan Thiết, mà nó thuộc một quần thể nhiều công trình cao cấp quốc tế.
✳️ NovaWorld Phan Thiet đang được nhà phát triển dự án Novaland ấp ủ và dự kiến ra mắt trong thời gian tới. Nơi đây hứa hẹn là một đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí, nâng chuẩn sống người Việt chạm ngưỡng 5 sao của thế giới. Tập đoàn Novaland đã đầu tư rất nhiều vào dự án NovaWorld Phan Thiet, sẵn sàng chi mạnh để mời những kiến trúc sư, giới chuyên môn nước ngoài cùng thực hiện dự án.
✳️Và bạn hoàn toàn đủ tiềm lực để sở hữu một phần của Đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí này!
? Để nhận thông tin và báo giá chi tiết, xin liên hệ hotline

☎️ 0925 255 255

——–
NOVAWORLD PHAN THIET
Một sản phẩm của Tập đoàn NOVALAND
#Novaland#TapdoanNovaland#NovalandGroup#novaworld#novaworldphanthiet#PHANTHIET#BINHTHUAN#Tamgiacdulich#Muine#dothidulich#giaitringhiduong#dulichphanthiet#dulichnghiduong#golf36lo

Trả lời

0925 255 255