Sky Garden Phú Mỹ Hưng – Nơi tận hưởng cuộc sống

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, một nơi ở thoải mái, tiện ích là điều cần thiết. Ngôi nhà không chỉ gói gọn trong phạm vi ở giữa 4 bức tường, mà đó là nơi bạn có thể tận hưởng cuộc sống. Từ một hoa viên đến cả một công viên rộng lớn. Từ các cửa hàng tại tầng trệt đến cả phố mua sắm hiện đại ở tầng hai với những sân chơi xanh mát và chỗ dừng chân thư thả… Hiểu được mong muốn đó, dự án Sky Garden Phú Mỹ Hưng đã ra đời. Bài viết sau đây của sẽ giúp bạn review sơ lược về dự án này.

Sơ lược về Sky Garden Phú Mỹ Hưng

Sky Garden tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, trong khu dân cư – văn hóa – giải trí. Thuận tiện cho việc đi lại, mua sắm, ăn uống. Thực hiện các giao dịch với ngân hàng và công ty dịch vụ (như đặt vé máy bay, đặt tour,…)

Sky Garden Phú Mỹ Hưng
Sky Garden – không gian sống lý tưởng

Là khu căn hộ có tổng thể dự án đông vui nhộn nhịp nhất Phú Mỹ Hưng. Được chia làm 3 giai đoạn (thường được gọi là Sky Garden 1, Sky Garden 2 và Sky Garden 3) được xây dựng trên khu đất rộng 10,4ha thành 42 block, phục vụ nhu cầu nhà ở cho hơn 3000 hộ dân.

Đồng bộ cảnh quan và kiến trúc

Sky Garden có kiến trúc đồng bộ. Có nhiều mảng vườn xanh tạo môi trường trong lành và đẹp, tạo thành một khu phố văn minh, hiện đại. Đáp ứng được mọi nhu cầu trong cuộc sống cho cư dân (nhiều nhà hàng, cafe, siêu thị,…)

Sky Garden - không gian sống lý tưởng
Phối cảnh dự án

Đây là khu vực có cộng đồng người Hàn Quốc, Nhật Bản khá đông đúc; và đây cũng là nơi sinh sống của nhiều người Mỹ, Canada, Philippines… 

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi

Khu căn hộ Sky Garden có vị trí ngay cửa ngõ vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng, di chuyển về Quận 1 qua nhiều tuyến đường giao thông: Cầu Kênh Tẻ, Nguyễn Tri Phương, Tân Thuận II. Môi trường sống được quy hoạch đồng bộ, trong lành và xanh mát của đô thị văn minh, cộng đồng nhân văn.

Hy vọng những thông tin chi tiết trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã được độ hot của dự án Sky Garden Phú Mỹ Hưng. Nếu đang có ý định lựa chọ một không gian sống lý tưởng ngay khu vực Quận 7. Pandaland chắc chắn dự án này là một sự lựa chọn tuyệt vời bạn nên cân nhắc đấy.

0925 255 255