Sky Villa Đảo Kim Cương – Hiện đại và đẳng cấp

Sky Villa Dao Kim cuong

Sở hữu vị trí đẹp hoàn mỹ với 3 mặt giáp sông. Tầm nhìn bao quát 360 độ hướng sông và biểu tượng trung tâm Thành phố Bitexco. Siêu căn hộ Sky Villa Đảo Kim Cương là khu căn hộ sang trọng bậc nhất tại dự án Đảo Kim Cương. Hãy cùng Pandaland điểm qua một vài nét về dự án này nhé!

Chủ đầu tư Sky Villa Đảo Kim Cương

Được thiết kế bởi Bergman Walls & Associates. Nổi tiếng với những dự án tầm cỡ, sang trọng và quy mô trên Thế giới có trụ sở chính tại Las Vegas. Sky Villa Diamond Island nổi bật với cảnh quan thiết kế hiện đại. Phong cách nghỉ dưỡng kiểu resort khiến chủ nhân luôn bồi hồi quyến luyến khi phải rời xa.

Vị trí tọa lạc

Căn hộ Diamond Island Quận 2 tọa lạc tại vùng đất giữa khu đô thị mới Thủ Thiêm và Trung tâm hành chính Quận 2 – Mảnh đất kim cương thật thụ. Cư dân của dự án Đảo Kim Cương Quận 2 có thể nhanh chóng di chuyển tới trung tâm hành chính Quận 2 trong ít phút và vào khu đô thị Thủ Thiêm không xa trong vòng 5 phút.

Vị trí kim cương trung tâm đắc địa Quận 7
Vị trí kim cương trung tâm đắc địa Quận 7

Tiện nghi đẳng cấp

Với tổng diện tích đất là 8ha. Trong đó có 86,5% – tức 6,92ha, là khuôn viên cây xanh và tiện ích cao cấp phục vụ cho cư dân ở Đảo Kim Cương.

Hồ bơi muối khoáng 2.300 m2 lớn nhất TP.HCM.

Đảo Kim Cương Quận 2, hồ bơi muối khoáng lớn nhất Sài Gòn
Đảo Kim Cương Quận 2, hồ bơi muối khoáng lớn nhất Sài Gòn

Lần đầu tiên trong căn hộ cao cấp có: công viên nước và những tiện ích có một không hai tại Việt Nam: “lâu đài thiên văn“, “thư viện mặt trời“, “học viện âm nhạc”… Một sân chơi tuyệt vời kích thích sự sáng tạo cho trẻ em tại đây.

Hy vọng những thông tin chi tiết trên đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về dự án Sky Villa Đảo Kim cương. Nếu đang có ý định lựa chọn một không gian sống lý tưởng ngay khu vực Quận 2. Pandaland chắc chắn dự án này là một sự lựa chọn tuyệt vời bạn nên cân nhắc đấy.

0925 255 255