Sky Villa Flemington Parkson và những điều cần quan tâm

Sky Villa Flemington Parkson

Có thể nói, những dự án căn hộ Sky Villa cao cấp tại Sài Gòn không chỉ đơn thuần là nơi hưởng thụ cuộc sống, an cư lạc nghiệp. Nơi đây còn trở thành tác phẩm nghệ thuật được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong số đó, không thể không kể đến dự án căn hộ Sky Villa Flemington Parkson. Dự án toạ lạc tại mặt tiền Quận 11 – thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng Pandaland tìm hiểu đôi nét về dự án căn hộ này nhé!

Chủ đầu tư Sky Villa Flemington Parkson

Tập đoàn Pau Jar (Bảo Gia) là một trong 10 doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu tại Đài Loan. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản. Bảo Gia đã mở rộng kinh doanh của mình tại các nước Malaysia, Australia và Việt Nam.

Pau Jar một thương hiệu khẳng định cho đẳng cấp và khát vọng
Pau Jar một thương hiệu khẳng định cho đẳng cấp và khát vọng

The Flemington là dự án đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn Bảo Gia. Công trình sử dụng toàn bộ nguồn vốn của tập đoàn (không vay). Đây cũng là dự án đầu tiên hoàn tất xây dựng. Có đầy đủ tiện ích, pháp lý (sổ hồng) đã tách riêng từng căn hộ thì mới bắt đầu giới thiệu ra thị trường.

Thiết kế

Sky villa có diện tích sử dụng khoảng 219 m2 gồm 4 phòng ngủ, 4 nhà vệ sinh, một phòng riêng cho người giúp việc. Đầy đủ các chức năng như: phòng ăn, phòng đọc sách, phòng tiếp khách, phòng xem phim… Đặc biệt, căn hộ ở đây còn có 4 ban công, hướng nhìn về trung tâm TP HCM. Dự án cũng liền kề trường đua Phú Thọ rộng hơn 25,6 ha.

Thiết kế sang trọng mang phong cách châu Âu
Thiết kế sang trọng mang phong cách châu Âu

Tiện ích

Các tiện ích như Trung tâm thương mại Parkson, Trường học quốc tế VATC, ngân hàng HSBC, siêu thị, nhà hàng Trung Hoa P2T, phòng tập Gym… của dự án đã đi vào hoạt động. Thiết kế 3 thang máy riêng biệt (Individual Elevator) cho các căn hộ Sky villa. Đảm bảo cho cư dân sử dụng thang máy riêng tư và thời gian chờ không vượt quá 30 giây.

Căn hộ Sky Villa Flemington Parkson sở hữu những thế mạnh trên các tiêu chí khác nhau, trong đó phải kể đến vị trí đắc địa cùng thiết kế kiến trúc độc đáo. Từ tổng thể cho tới chi tiết từng căn hộ đều thể hiện sự thu hút rất riêng. Vì thế, nếu như bạn muốn sở hữu không gian sống đậm chất châu Âu, Pandaland khuyên bạn đừng nên bỏ qua dự án này nhé.

0925 255 255