Site icon Thế Giới Bất Động Sản Pandaland

Sky Villa Sunshine Crystal River – Thế xứng tầm cao

Sky Villa Sunshine Crystal River

Khởi nguồn từ những thành phố thịnh vượng – Những con rồng của châu Á như Thượng Hải, Singapore, Seoul… thường có thế đất phong thủy đặc biệt. Luôn bắt đầu từ nước và những dòng sông. Dự án căn hộ Sky Villa Sunshine Crystal River. Một dự án siêu sang dành cho giới thượng lưu với thiết kế vô cùng mới lạ, đẳng cấp xuất hiện lần đầu tiên tại Hà Nội. Hãy cùng Pandaland tìm hiểu dự án căn hộ này nhé!

Sky Villa Sunshine Crystal River – Vị trí “Phong thủy vượng khí”

Tọa lạc vị trí “vàng” trong khu vực Tây Hồ Tây, trung tâm hành chính kinh tế mới của Thủ đô. Sunshine Crystal River sở hữu thế đất phong thủy vượng khí kề cận sông Hồng và dải nước trải dài ngay trong lòng dự án. Tạo thế đất phong thủy vô song sẽ mang đến sự thịnh vượng và tài lộc cho những chủ nhân xứng tầm.

Tiện ích đẳng cấp xứng tầm chủ nhân

Sunshine Crystal River nằm trong khu đô thị Ciputra. Tâm điểm sống của cộng đồng cư dân thượng lưu và văn minh bậc nhất. Biệt thự trên không Sunshine Crystal River thừa hưởng trọn vẹn toàn bộ các tiện ích hiện hữu trong khu vực. Cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp của quần thể các dự án Sunshine Group. Kiến tạo trải nghiệm sống đỉnh cao với chất sống thời thượng.

Tiện ích đẳng cấp xứng tầm chủ nhân

Dự án Sunshine Crystal River được đầu tư xây dựng bằng những công nghệ tân tiến, hiện đại nhất thế giới. Cùng hệ thống các tiện ích – dịch vụ đặc quyền chuyên biệt. Chỉ dành riêng cho cộng đồng cư dân giàu có, đẳng cấp và thời thượng.

Nội thất sang trọng, phá cách

Sự kết hợp giữa các màu sắc này đem lại một cảm giác mới lạ trong những lần đầu tiên được chiêm ngưỡng, chạm vào và trải nghiệm.

Không giống những căn hộ trẻ trung tươi sáng, hay những căn hộ cổ điển với một tông màu tĩnh tại. Căn hộ tại Sunshine Sky Villas là sự hòa quyện diệu kỳ giữa màu vàng của những chi tiết mạ vàng. Màu trầm nâu của khung cửa, bàn ghế sô pha. Màu xám nhẹ thanh lịch của bức tường và những trang bị khác. Tạo một cảm giác vô cùng nhẹ nhàng, cuốn hút, và kích thích khám phá.

Nội thất sang trọng, phá cách

Sky Villa Sunshine Crystal River là dự án bất động sản cao cấp và tìm năng. Với hàng loạt các tiện ích tuyệt vời, thiết kế hiện đại cùng đa dạng diện tích. Do đó, nếu bạn đang có ý định mua hoặc đầu tư một căn hộ tại Hà Nội. Sunshine Crystal River sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Exit mobile version