Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Biệt thự trên không đẳng cấp

Sky Villa Vinhomes Metropolis

Cuộc sống thượng lưu tại chung cư Vinhomes Liễu Giai đã và đang là một điều khiến nhiều người mơ ước. Tuy nhiên không phải ai cũng biết dự án còn một loại căn hộ đẳng cấp trên cả mong đợi. Đó chính là biệt thự trên không Sky Villa Vinhomes Metropolis. Hãy cùng Pandaland tìm hiểu bạn nhé!

Vị trí tọa lạc Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai là dự án nằm tại số 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Có tên gọi khác là Vinhomes Metropolis. Đây là tổ hợp dự án nhà ở cao cấp gồm chung cư, duplex, shophouse, sky villa và nhiều văn phòng cho thuê. Dự án nằm tại vị trí trung tâm của trung tâm. Có view đẹp ra 4 hồ của Hà Nội: hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ.

Vị trí vàng trung tâm, view đẹp ra 4 hồ của Hà Nội
Vị trí vàng trung tâm, view đẹp ra 4 hồ của Hà Nội

Do nằm tại vị trí trung tâm, từ dự án Vinhomes Liễu Giai. Chủ nhân căn hộ có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố, cũng như các khu vực xung quanh.

Thiết kế

Mọi không gian chức năng và tiện nghi đều được trải rộng trên một mặt sàn. Các vách ngăn căn hộ được hạn chế đến mức tối đa để có thể tạo được góc nhìn rộng nhất.

Không gian thiết kế sang trọng, đẳng cấp
Không gian thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Thiết kế sáng tạo, độc đáo cùng diện tích lớn sẽ đem lại không gian thoáng mát, ngập tràn ánh sáng. Gió sẽ là một trong những yếu tố mang lại không gian riêng tư cùng nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận cho chủ nhân.

Tiện ích

Sống trong Sky Villas, bạn sẽ được trải nghiệm thú vị với bể bơi trên cao, khu vườn nhỏ xinh xắn, gần gũi như đang dưới mặt đất. Nhưng lại có tầm nhìn xung quanh rộng mở. Chẳng khác nào lạc vào thế giới cổ tích, lung linh kì diệu.

Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã thỏa mãn được nhu cầu hưởng thụ của một phần rất nhỏ khách hàng đẳng cấp thượng lưu. Một phong cách sống hoàn toàn khác biệt. Một cuộc sống hoàn hảo và tuyệt vời là những gì Sky Villas mang lại. Pandaland chúc bạn tìm được một căn hộ ưng ý nhất.

0925 255 255