Sở hữu ngay căn hộ đẳng cấp Novaland Manhattan quận 1

Novaland Manhattan là dự án bất động sản tầm cỡ tại đường Cô Giang, quận 1. Tuy gặp phải sự cạnh tranh của nhiều đối thủ, nhưng dự án vẫn lọt vào danh sách phân khúc căn hộ cao cấp mà nhiều khách hàng đón đợi.

Novaland Manhattan – căn hộ chuẩn đẳng cấp quốc tế

The Grand Manhattan là căn hộ chuẩn đẳng cấp quốc tế được đầu tư bởi tập đoàn Novaland. Với tổng diện tích lên đến hơn 14 ha, dự án xây dựng cả khu chung cư với 3 block cao tầng lẫn mảng xanh, tiện ích phong phú.

Novaland Manhattan được xem là biểu tượng của sự sang trọng, đẳng cấp
The Grand Manhattan được xem là biểu tượng của sự sang trọng, đẳng cấp

Thiết kế kiến trúc và dịch vụ tiện ích đều đáp ứng tiêu chí chất lượng, hiện đại, đạt chuẩn 5 sao. Vì thế, cư dân có thể hài lòng, yên tâm khi lựa chọn cuộc sống tại đây.

Chính sách giá bán và đầu tư

Những căn hộ của Manhattan hiện đang được mở bán với giá từ 150 triệu/ m2 trở lên – mức giá khá cạnh tranh so với mặt bằng phân khúc căn hộ cao cấp. Điều đáng nói là, các chủ kinh doanh dự đoán được khả năng sinh lời rất lớn của những căn hộ tại đây. Chỉ với mức đầu tư vào khoảng 3,6 tỷ, người đầu tư có cơ hội thu lại lên tới 1,2 tỷ chỉ sau thời gian ngắn.

Tận hưởng cuộc sống trời Âu tại những căn hộ Manhattan
Tận hưởng cuộc sống trời Âu tại những căn hộ Manhattan

Thật không quá ngạc nhiên khi Novaland Manhattan quận 1 trở thành 1 trong những dự án căn hộ đẳng cấp danh giá bậc nhất Sài Gòn. Pandaland khuyên bạn nếu muốn tận hưởng cuộc sống trời Âu ngay giữa lòng Sài Gòn, thì hãy đầu tư ngay vào căn hộ ở đây nhé.

Trả lời

0925 255 255