Sự cuốn hút của dự án The Infinity Riviera Point

Sài Gòn là nơi quy tụ rất nhiều các dự án bất động sản tầm cỡ. Trong số đó, không thể không kể đến The Infinity Riviera Point. Dự án có vị trí toạ lạc đẹp mắt. Được thiết kế, xây dựng hiện đại, sang trọng, đẳng cấp. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những nét cuốn hút, hấp dẫn của dự án dưới đây nhé.

Sự tiện lợi về mặt giao thông đi lại

Dự án nằm bên sông Cả Cấm phường Tân Phú, quận 7. Vị trí này liền kề với những địa điểm quan trọng của thành phố. Chẳng hạn như Trường Quốc tế Anh Việt, Đại học Quốc tế RMIT, bệnh viện Quốc tế Pháp Việt.

The Infinity Riviera Point
The Infinity Riviera Point

Từ đây, chúng ta chỉ cần mất vài phút để di chuyển đến trung tâm cùng các địa điểm trọng yếu thông qua hệ thống giao thông hết sức phát triển.

Tại sao The Infinity Riviera Point được ví như là Hawaii thu nhỏ?

Những căn hộ tại đây đều được thiết kế tinh tế, hiện đại với đầy đủ công năng của 1 căn hộ cao cấp. Dưới mật độ khá thưa, những căn hộ tại đây đảm bảo sự thông thoáng, thu hút ánh sáng tự nhiên từ môi trường bên ngoài.

Những tiện ích đẳng cấp 5 sao cũng phần nào khiến cho Dự án trở thành thiên đường nghỉ dưỡng Hawaii.

Dự án được ví như là thiên đường nghỉ dưỡng Hawaii
Dự án được ví như là thiên đường nghỉ dưỡng Hawaii

The Infinity Riviera Point được Pandaland đánh giá là 1 trong những căn hộ chung cư hiện đại bậc nhất. Với số lượng căn hộ lớn lên đến hơn 800. Chắc hẳn, các chủ đầu tư, hộ gia đình sẽ có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, thị hiếu cũng như khả năng tài chính 1 cách tốt nhất.

0925 255 255