Sự đẳng cấp của Novaland Palace Residences

Novaland Palace được xem như là “viên ngọc quý” giữa lòng thành phố Sài Gòn. Dự án sở hữu vị trí toạ lạc vô cùng đắc địa, thuận lợi về mọi mặt, lại đầu tư xây dựng theo hơi hướng hiện đại, đẳng cấp. Chính vì thế, không quá ngạc nhiên khi người ta truyền tai nhau rằng, đây là nơi sinh sống lý tưởng của mọi cư dân.

Vị trí của dự án Novaland Palace

Dự án được đặt ngay mặt tiền của đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là tuyến đường giao thông trọng điểm, liên kết vùng, quận và những trục đường chính của thành phố. Vị trí này là 1 trong những quỹ đất sạch hiếm hoi của quận 2, Sài Gòn.

Novaland Palace
Dự án Novaland Palace ngay trung tâm quận 2

Thông tin tổng quan của dự án

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích lên đến 2,54 ha với 6 block căn hộ và 2 block văn phòng. Số lượng căn hộ ở đây lên đến gần 2000 căn, mang tới sự lựa chọn đa dạng và cơ hội cho các hộ gia đình, chủ đầu tư. Mật độ xây dựng ở mức vừa phải 28%.

Toà nhà Novaland Palace có xây dựng tầng hầm để đậu đỗ xe với hệ thống an ninh nghiêm ngặt, chặt chẽ.

Không gian sinh sống đẳng cấp ngay giữa lòng Sài Gòn
Không gian sinh sống đẳng cấp ngay giữa lòng Sài Gòn

Pandaland không quá ngạc nhiên khi Novaland Palace được ví như cung điện tráng lệ giữa lòng hòn ngọc viễn đông, đúng như tên gọi đầy sang trọng, đẳng cấp của nó – Palace Residences. Dự án sở hữu tinh hoa trong từng đường nét, xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi cư dân.

Trả lời

0925 255 255