Sự hợp tác của Lotte E&C Novaland

Mới đây, sự kiện Lotte E&C Novaland hợp tác với nhau trong việc xây dựng, đầu tư dự án The Grand Manhattan đã gây chấn động đối với dư luận, đặc biệt là những người quan tâm đến lĩnh vực bất động sản. Vậy, điều này có gì đặc biệt, đáng quan tâm và thu hút đến vậy? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân nhé!

Đôi nét về 2 tập đoàn Lotte E&C Novaland

Công ty Lotte E&C là công ty chuyên về bảo chứng dự án và phân phối các sản phẩm bất động sản, thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc. Nhà thầu tới từ Hàn Quốc này có xếp hạng rất cao tại thị trường Hàn Quốc, không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh và hiện nay đã có mặt tại Việt Nam.

Lễ kí kết giữa hai tập đoàn
Lễ kí kết giữa hai tập đoàn

Novaland là tập đoàn bất động sản của Việt Nam, chuyên đầu tư, xây dựng những dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp. Rất nhiều dự án lớn, tiềm năng đang được tập đoàn Novaland đầu tư đó là Prince Residence, The Grand Manhattan, Lakeview City,…

Sự hợp tác của 2 tập đoàn Lotte E&C Novaland

Gần đây, hai tập đoàn lớn mạnh nói trên đã có bước đi mới, tiến tới hợp tác hoạt động, kinh doanh trong mảng bất động sản tại Sài Gòn.

Trong khi tập đoàn Novaland là chủ đầu tư của The Grand Manhattan quận 1, thì Lotte E&C trở thành nhà thầu chính cho dự án Tổ hợp căn hộ – thương mại dịch vụ hạng sang này. Với thế mạnh riêng, chắc hẳn 2 tập đoàn sẽ hỗ trợ và phát triển dự án này 1 cách tốt nhất.

Lễ kí kết đánh dấu bước tiến lớn của dự án The Grand Manhattan
Lễ kí kết đánh dấu bước tiến lớn của dự án The Grand Manhattan

Sự hợp tác của Lotte E&C Novaland đã củng cố thêm sức mạnh cho những dự án của tập đoàn Novaland, đặc biệt là Grand Manhattan. Trong tương lai, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự phát triển nhanh chóng, lớn mạnh của các dự án do 2 tập đoàn này bắt tay đầu tư, hợp tác.

Trả lời

0925 255 255