Sự phát triển của khu dân cư Huỳnh Tấn Phát

Là đoạn đường nối quận 7 vào trung tâm thành phố Sài Gòn, đường Huỳnh Tấn Phát là một trong hai trục đường chính (bên cạnh đường Nguyễn Hữu Thọ) có vị trí và cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ. Kéo theo đó là sự hình thành của nhiều chung cư và khu dân cư mới. Bài viết sau đây của Pandaland sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khu dân cư Huỳnh Tấn Phát. Cùng tìm tiểu nhé!

Quy mô của khu dân cư

Khu dân cư tọa lạc tại vị trí gần sông, gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Khoảng cách tới trung tâm chỉ mất 10-15 phút, đây là địa điểm vàng được các chủ đầu tư lựa chọn để phát triển các khu cao ốc.

Khác với đường Nguyễn Hữu Thọ khi chung cư mọc ở sát 2 bên đường, ở đường Huỳnh Tấn Phát, các khu chung cư lại có xu hướng xây ven sông như sông Sài Gòn, sông Soài Rạp, rạch Đĩa.

Quy mô của khu dân cư tập trung đông đúc, rộng lớn. Bao gồm nhà ở, đất nền, chung cư, đặc biệt là những căn biệt thự cao cấp. Với cơ hở hạ tầng đồng bộ, cùng hệ thống giao thông thuận tiện.

Nhiều chung cư mọc lên trên mặt tiền Huỳnh Tấn Phát
Nhiều chung cư mọc lên trên mặt tiền Huỳnh Tấn Phát

Sự phát triển của khu dân cư

Với vị trí cũng như sự đầu tư về cơ sở hạ tầng. Khu dân cư đang ngày cafg phát triển khi mà có nhiều dự án đã, đang và sắp hoàn thiện. Điển hình như Eco Green Saigon, Star Hill, Luxcity, An Gia Skyline, Riviera Point, Sunshine City Sài Gòn… Nhờ ưu điểm vượt trội, giá chung cư của khu vực này dao động từ 25 triệu đến 65 triệu/m2. Bên cạnh các dự án hạng sang, giá trên 60 triệu đồng/m2, trên tuyến đường này cũng có nhiều dự án cho người thu nhập trung bình với diện tích nhỏ. Mật độ tại đây rất cao.

Với vị trí giao thông thuận tiện. Các dịch vụ tiện ích và cơ sở hạ tầng đang ngày càng phát triển. Khu dân cư Huỳnh Tấn Phát được đánh là một trong những nơi đáng sống tại khu vực phía Nam Sài Gòn. Pandaland hi vọng qua bài viết trên bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về khu dân cư này nhé!

0925 255 255