Sự Thật Về NovaWorld Phan Thiết Giai Đoạn 2 | Tập Đoàn Novaland

Novaworld phan thiet con duong di san

Một lựa chọn – Một Trải Nghiệm mới tại “Con Đường Di Sản” nay đã xuất hiện tại NovaWorld Phan Thiết.

Điểm đến : Novaworld Phan Thiết

Xuất phát từ TP.HCM khởi đầu cuộc hành trình bằng tốc độ nhấn ga vi vu 120km/h trên Tuyến Cao Tốc Sài Gòn – Phan Thiết sau 2h chạy xe bạn sẽ đắm chìm trong khung cảnh cung đường ven biển tuyệt đẹp đầy nắng và gió Duyên Hải Nam Trung Bộ Phan Thiết – Một Trải Nghiệm Bất Tận Tại NovaWorld Phan Thiết bắt đầu..!

  • Trải nghiệm công viên biển 16 hecta với những vũ điệu sôi động, những hình ảnh nóng bỏng , xinh tươi tại Bikini Beach
  • Một ngụm Dừa Tươi đầy sảng khoái tại nhà hàng tại bờ biển, những món hải sản mặn mà , ngọt ngào vị biển.
  • Các trò chơi vận động tại công viên biển thú vị và mạo hiểm, khu vui chơi thiếu nhi với những thú vui mới lạ.
  • Những sân Golf đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế, các sân chơi khu vực thể thao luôn là nơi dành cho những vị khách hướng tới sức khoẻ và tinh thần thể thao.
  • Và còn nữa nữa nữa nữa sẽ được bật mí sắp tới…. những tiện ích sẽ làm siêu lòng tất cả các khách hàng đến đây Du Lịch – Nghỉ Dưỡng – Giải Trí – Thể Thao.
    Nhưng một trong những Điểm Đến Nổi Bậc Nhất đó là “Con Đường Di Sản” cái hồn , cái nét Văn Hoá đậm đà bản sắc con người Nha Trang – Phan Thiết – Đà Lạt với những món ăn đường phố, lễ hội văn hoá, nơi giao thương, chỗ kết đọng nét đẹp con người Việt nhưng vẫn không thiếu những chương trình giao lưu đầy màu sắc của những nền văn hoá trên thế giới Âu – Á.

Mỗi tối lên đèn Con Đường Di Sản bừng sáng như những con phố lung linh màu sắc Hội An, chang chưa bao vẻ đẹp mỹ miều chỉ có thể nhìn hết bằng mắt khi bạn đến đây mới có thể cảm nhận hết Âm – Sắc

Mẫu nhà Novaworld phan thiet giai đoạn 2 con đường di sản

Mỗi góc phố, mỗi ngôi nhà là sự kết hợp bài bản giữa kiến trúc Châu Âu với Nét Văn Hoá đậm đà con người Việt Nam

Những con phố đan xen vào nhau là thấp thoáng những căn biệt thự nhỏ xinh của những gia chủ kỹ tính với những cung bậc thiết kế nội thất tinh tế và sắc xảo.

Thật tự hào và may mắn nếu ai đó sẽ là chủ nhân của những căn nhà kia, biệt thự nọ ở một nơi mà chỉ 1 bước chân đã có thể đến con đường di sản mà Tôi tạm gọi đó là “Chạm Bước Di Sản”

#NovaWorldPhanThiet

#TheHeritage

#Conduongdisan

#Chambuocdisan

Trả lời

0925 255 255