Sức hút căn hộ Sky Villa đối với giới trung thượng lưu

Suc hut can ho Sky Villa

Vài năm trở lại đây, mô hình Sky Villas du nhập vào Việt Nam. Nhanh chóng được thị trường đón nhận với tỷ lệ hấp thụ rất cao. Nhờ việc đánh trúng tâm lý yêu thích những sản phẩm giới hạn của tầng lớp trung thượng lưu. Điều này tạo nên làn sóng xu hướng sống mới. Là thử thách với những sản phẩm ra mắt sau. Hãy cùng Pandaland tìm hiểu sức hút căn hộ Sky Villa tại sao giới trung thượng lưu lại tìm mua.

Sky Villas – sự đồng nhất của đẳng cấp

Sky Villas là đẳng cấp biệt lập và xa hoa đồng nhất. Không chỉ dừng lại với định nghĩa là sự kết hợp các ưu thế của biệt thự truyền thống và căn hộ hạng sang. Sky Villas còn là tổng thể cả một khối nhà đa năng. Với các đặc điểm như: số lượng giới hạn, không gian biệt lập tuyệt đối. Vẫn đảm bảo 100% căn hộ đều sở hữu không gian rộng mở nhìn từ trên cao, tầm nhìn bao quát.

Nội thất thiết kế sang trọng
Nội thất thiết kế sang trọng

Tại Sky Villas, mỗi cá nhân đều có quyền tiếp cận các tiện nghi sang trọng một cách riêng tư trong khuôn viên căn Sky Villas của mình. Điều mà Penthouse hay Condotel không có được. Điều này giúp tạo nên sự đồng điệu trong thiết kế tổng quan. Trong khi vẫn đảm bảo tính biệt lập của từng căn hộ.

Sky Villas ven biển – chốn riêng của giới thượng lưu

Đặc quyền về tầm nhìn – Một trong những giá trị cốt lõi của Sky Villas. Được nâng tầm khi tọa lạc tại vị trí ven biển tuyệt đẹp. Đắm mình trong làn nước mát tại bể bơi lớn và ngắm hoàng hôn với tầm nhìn Panorama ra biển từ trên cao. Đặc quyền chỉ dành riêng cho số ít những vị khách thượng lưu.

Bể bơi lớn và ngắm hoàng hôn với tầm nhìn Panorama ra biển từ trên cao
Bể bơi lớn và ngắm hoàng hôn với tầm nhìn Panorama ra biển từ trên cao

Căn hộ Sky Villa – lựa chọn của thế hệ khách hàng mới

Giới trung thượng lưu thường không ngại chi trả cho các tài sản mang tính khẳng định tính cách và giá trị của bản thân. Do đó, giới BĐS đánh giá, bên cạnh các nhóm khách hàng đầu tư sành sỏi. Nhóm khách hàng này cũng là nhóm khách tiềm năng của mô hình Sky Villas khi phù hợp với tính cách và giá trị sống mà họ đang tìm kiếm.

Trên đây là những chia sẻ của Pandaland vì sao căn hộ Sky Villa có sức hút giới trung thượng lưu. Qua bài viết này, hy vọng bạn đọc có thêm cho mình những thông tin hữu ích về sức hút căn hộ Sky Villa. Chúc bạn tìm được cho mình một căn hộ ưng ý nhất.

0925 255 255